Sáng ngày 12/5/2021, tại Văn phòng Khoa Công nghệ Hóa học – Thực phẩm, Bộ môn Công nghệ Hóa học đã tiếp đón đại diện công ty TNHH Jinyu Tire Việt Nam đến trao đổi về việc tiếp nhận SV thực tập và tuyển dụng Kỹ sư Hóa sau khi tốt nghiệp.

PGS. TS. Trịnh Khánh Sơn (Phó Trưởng khoa) và TS. Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng Bộ môn CNHH) đã giới thiệu về ngành đào tạo CNHH cho phía Jinyu. Khẳng định triết lý và con đường đào tạo của Khoa sẽ cho ra trường những KS giỏi chuyên môn, mạnh về kỹ năng mềm và có thái độ tích cực.

Đại diện công ty, Bà Phan Thị Minh Thy – Phó Giám đốc nhân sự khẳng định sẽ đồng hành cùng Khoa trong các vấn đề về thực tập, kiến tập, cung cấp học bổng, hỗ trợ kỹ thuật cho các môn học thí nghiệm và lý thuyết chuyên ngành công nghệ Hóa Polymer – cao su và sẽ đi cùng với Khoa trong các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm cho SV. Đặc biệt, Bà Minh Thy cho biết hiện nay Jinyu có 3 KS Hóa tốt nghiệp từ khoa Hóa, ĐH SPKT đang làm việc rất hiệu quả và đáp ứng tốt các yêu cầu của công ty. Jinyu rất mong được tiếp tục tiếp nhận các KS Hóa được đào tạo từ cái nôi SPKT.

Cuối buổi làm việc, BM CNHH đã hướng dẫn đoàn của công ty Jinyu tham quan các PTN hiện đại của Khoa CNHH tại khu B của nhà Trường.

T.S Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn.