Tác giả :

Hội thi đồng diễn dân vũ “SPKT – Ước mơ bay xa”

Hoà mình vào không khí thiết thực, hân hoan chào đón ngày “Kỉ niệm 55 thành lập trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM” (05/10/1962 - 05/10/2017), Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục, khơi gợi niềm tự hào cho Đoàn viên thanh niên về truyền thống của Nhà trường trong suốt quá trình 55 năm hình thành và phát triển. Tạo khí thế thi đua sôi nổi và lập nhiều thành tích trong toàn thể Đoàn viên để cùng chào đón ngày “Kỷ niệm 55 năm thành lập trường”. Đồng thời cũng ôn lại những giá trị truyền thống quý báu của nhà trường cho các bạn sinh viên bằng các hình thức mới, sáng tạo hơn, mới lạ hơn và thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Trong đó nổi bật nhất là hội thi đồng diễn dân vũ “SPKT – Ước mơ bay xa”(Đội flashmob khoa CNHH&TP)

Vòng thi chung kết được tổ chức vào ngày 01/10/2017, với sự tranh tài gay cấn của 4 đội đến từ các khoa: Đào tạo chất lượng cao; Công nghệ Hóa học - Thực phẩm; In truyền thông; Kinh tế đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết ngày 23/09/2017.(Khoa CNHH&TP và khoa In) (Khoa CNHH&TP cùng nhau tạo dáng)

Hội thi là sân chơi vô cùng hấp dẫn, lành mạnh và bổ ích. Đây là cơ hội để sinh viên đến từ các khoa có thể tranh tài với loại hình nghệ thuật mang tính tập thể cao, góp phần định hướng giáo dục thẩm mỹ, giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa trong sinh viên, khơi dậy niềm tự hào về một SPKT giàu truyền thống.

(FCFT tự hào truyền thống SPKT)
Kết quả chung cuộc, khoa Công nghệ Hóa học - Thực phẩm dành giải ba toàn đoàn. Đó là những thành quả mà FCFT xứng đáng nhận được sau những ngày miệt mài chăm chỉ luyện tập. Vì vốn dĩ văn nghệ chưa bao giờ là thế mạnh của khoa. Thành quả hôm nay là quả ngọt của cả quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ FCFT.  Vòng chung kết khép lại trong sự hân hoan, hò reo, hào hứng của khán giả, gỡ bỏ thành kiến về sinh viên kỹ thuật khô khan vùi đầu vào sách vở. Còn chần chừ gì nữa, cùng nhau xem lại một quá trình phấn đấu luyện tập của các bạn sinh viên FCFT nhé!                                                                                                                                                                 Quỳnh Anh
Ảnh: Tổng hợp 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:75,348

Tổng truy cập:803,876