Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Thầy, Cô và các em sinh viên lịch sinh hoạt công dân - sinh viên đầu năm học 2019 - 2020 dành cho tân sinh viên khóa 2019 và sinh viên thuộc các khóa từ 2019 trở về trước. Chi tiết vui lòng xem files đính kèm:

1. Kế hoạch tiếp nhận sinh viên chính quy khóa 2019 nhập học;
2. Kế hoạch tổ chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu năm học 2019 - 2020;
3. Lịch sinh hoạt và các hoạt động đầu khóa học dành cho sinh viên khóa 2019;
4. Lịch sinh hoạt đầu năm học 2019 - 2020 dành cho sinh viên các khoa trước 2019.

Trân trọng.
Khoa CNHH & TP