KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC THỰC PHẨM

SAU MỘT NĂM TỐT NGHIỆP

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Kính gởi các bạn cựu SV ngành CNKT Hóa học K16

Giờ này năm trước là khoảng thời gian chúng ta đang tất bật cho những công đoạn cuối cùng của việc thực hiện và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp - thành trì cuối cùng để chúng ta có thể vinh quang khoác lên mình chiếc áo thụng bước vào hội trường A và nhận danh hiệu Kỹ sư Hóa.

Một năm đã trôi qua với rất nhiều biến động, hầu hết các SV K16 ra trường đã đi làm tại các công ty, tổ chức lớn nhỏ và đã từng bước khẳng định được bản thân mình với xã hội.

Sau một năm ra trường, nhìn lại khoảng thời gian học tập chắc chắn các bạn có rất nhiều điều muốn gởi gắm trở lại Khoa và Bộ môn. Đó có thể là một lời khen, một sự hài lòng của các bạn dành cho Trường, Khoa và Bộ môn. Và tất nhiên, đó cũng có thể là rất nhiều lời tiếc nuối, giá như chương trình như thế này, giá như Thầy, Cô như thế kia thì bây giờ tụi em ra Trường sẽ tốt hơn bây giờ....

Nhằm có được thông tin từ chính người trong cuộc để phục vụ công tác tự đánh giá và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội, Bộ môn CNHH rất mong các cựu SV K16 dành chút thời gian quý báu để trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát này tại link:

Các thông tin nhận được sẽ là tư liệu vô cùng quý giá để BM có cơ sở nhìn lại một cách nghiêm túc những điều được và chưa được trong chương trình đào tạo. Và chắc chắc, Bộ môn sẽ tiếp nhận nó rất trọng thị và có những thay đổi phù hợp cho các Khóa đào tạo tiếp theo.

Chân thành cám ơn các bạn.

Trân trọng

TRƯỞNG BỘ MÔN – TS. HUỲNH NGUYỄN ANH TUẤN.