Tác giả :
Ngày hội tuyển sinh -  ngày cánh én FCFT tung bay
                  Trong chuỗi chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2018 tại mặt trận Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, Bến Tre, ngoài những nhiệm vụ mang “Xuân yêu thương” đến với mọi người, các chiến sĩ xuân tình nguyện của chúng ta còn mang trong mình một sứ mệnh khác, sứ mệnh đưa danh hiệu trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đến gần hơn với các bạn học sinh trung học phổ thông trên địa bàn mặt trận.

Ngày tuyển sinh của các chiến sĩ XTN FCFT

                      Để hoàn thành sứ mệnh đó, nhóm chiến sĩ thuộc đội Tuyển Sinh đã có mặt vào buổi chiều ngày 6/2/2018 tại trường THPT Trương Vĩnh Ký, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, Bến Tre. Góp mặt trong buổi tuyển sinh có thầy Mai Quốc Tuấn – trợ lí thanh niên, đội tuyển sinh và sự hiện diện của gần 30 em học sinh lớp 12 của trường quan tâm đến ngành kỹ thuật và trường.

Sự nhiệt tình của các bạn học sinh Trương Vĩnh Ký

                            Tham gia buổi tư vấn, các em học sinh rất hào hứng khi được giao lưu, giới thiệu, chơi trò chơi ô chữ nhận quà của các anh chị ban tuyển sinh. Tiếp nối không khí đang sôi động, các bạn tư vấn bắt đầu phần giới thiệu về vị trí trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM; về lịch sử hình thành, phát triển; cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; các ngành đào tạo và chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh trước khi đặt bước chân đầu tiên vào cánh cửa Đại học, khép lại thời thanh xuân tuổi học trò.Các bạn học sinh đang nghiên cứu
                            Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh, các chiến sĩ  “FCFT” đã giúp các em học sinh có thêm những định hướng cho việc chọn trường phù hợp, trang bị thêm thông tin về ngành nghề mình yêu thích, sẵn sàng cho tương lai của mình. Kết thúc buổi tư vấn thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh của trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Cũng chúc các sĩ tử trường THPT Trương Vĩnh Ký hoàn thành tốt bài thi THPT 2018, lên đường thực hiện ước mơ của bản thân.
                                                                                                                                 Đinh Như Ý
Ảnh: Sỹ Anh


                          
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:87,915

Tổng truy cập:1,112,942