TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM

V/v nộp và chấm phản biện Đồ án Môn học Máy & Thiết bị học kỳ 2, 2020 – 2021

Kính gởi: Quý Thầy, Cô hướng dẫn Đồ án Môn học Máy & Thiết bị

Các SV đang thực hiện Đồ án Môn học Máy & Thiết bị

Do tình hình dịch bệnh kéo dài và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt để Trường có thể hoạt động trở lại bình thường, BM CNHH quyết định tổ chức online việc nộp và bảo vệ Đồ án môn học Máy – Thiết bị với một số nội dung cụ thể như sau:

1. Nộp đồ án:
    • Thời gian nộp đồ án: hạn cuối cùng đến 17h00 ngày 16/8/2021 qua Google Drive (theo link đính kèm)

• Mỗi nhóm SV mở một FOLDER ghi rõ họ tên 2 thành viên. Ví dụ: NGUYEN VAN A – LY THI B. Trong folder nộp bao gồm:
      • 1 file World thuyết minh đồ án.
      • 2 file bản vẽ dạng file DWG (Autocad) gồm1 bản vẽ chi tiết thiết bị và 1 bản vẽ quy trình công nghệ.
      • 2 file bản vẽ ở dạng file pdf (1 bản vẽ chi tiết thiết bị và 1 bản vẽ quy trình công nghệ).

Các file không nằm trong folder của nhóm được xem như THIẾU

• Trong file thuyết minh có kèm tờ nhiệm vụ đồ án và tờ nhận xét đồ án.
    • SV chỉ được nộp đồ án khi GVHD cho phép bảo vệ. Bộ môn sẽ tham khảo ý kiến của tất cả GVHD về việc cho hay không cho nhóm SV nào bảo vệ.
  2. Phản biện:
    • Đồ án không tổ chức hội đồng bảo vệ. Mỗi nhóm SV sẽ được phân công một GV phản biện. SV phải chủ động liên hệ với GVPB để bảo vệ đồ án của mình.
    • Công bố danh sách GV phản biện: 17/8/2021
    • Hình thức bảo vệ: Online. GVPB chấm điểm theo Rubric để phục vụ đánh giá AUN.
    • Thời gian làm việc với GVPB: theo sự sắp xếp của GVPB, tuy nhiên thời gian PB không muộn hơn ngày 26/8/2021
    • GVPB vui lòng gởi điểm phản biện cho Bộ môn trước ngày28/8/2021.
  3. Cách tính điểm: tỷ trọng điểm của GVHD là 60% và GVPB là 40%.
  4. Công bố điểm và nhập điểm: điểm sẽ công bố đến SV ngày 28/8/2021. Bộ môn sẽ tính điểm tổng kết và gởi lại cho từng GVHD (giữ quyền nhập điểm) trước ngày 29/8/2021. GVHD cần nhập điểm trước ngày 31/8/2021. GVHD chấm điểm hướng dẫn theo Rubric để phục vụ đánh giá AUN.

2 biểu mẫu Rubric đánh giá của GVHD và GVPB, BM sẽ sớm triển khai đến từng GV.

Bộ môn CNHH kính đề nghị Quý Thầy, Cô là GVHD, GVPB và các Sinh viên thực hiện các mốc thời gian theo nội dung thông báo này.

Trân trọng!

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 7 năm 2021