Tác giả :

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “AN TOÀN LÀM VIỆC TRÊN CAO ”

Sáng ngày 06/11/2016, Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm phối hợp cùng công ty TNHH MTV The Liner Việt Nam tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “AN TOÀN LÀM VIỆC TRÊN CAO” tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.Hồ Chí Minh  – Thủ Đức, TP.HCM. 

Mặc dù có nhiều trở ngại về thời tiết nhưng gần 90 bạn sinh viên từ các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự từ rất sớm, đông nhất là Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng. Bên cạnh đó, rất vui mừng khi được đón tiếp các anh, chị là cựu sinh viên các khóa hiện nay đang công tác trong lĩnh vực An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường (HSE). 


Toàn cảnh của buổi sinh hoạt chuyên tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, ông NGUYỄN HỮU PHƯƠNG DUY – Trưởng phòng HSE, LINFOX LOGISTICS VIETNAM LTD đã dành thời gian đến với buổi sinh hoạt. Phần trình bày của ông tập trung làm rõ khái niệm làm việc trên cao theo các tiêu chuẩn (Việt Nam và quốc tế), nguyên nhân dẫn tới té ngã từ trên cao, các yêu cầu an toàn cơ bản khi làm việc trên cao, phương pháp phòng ngừa và ngăn chặn té ngã từ trên cao, nguyên tắc an toàn khi sử dụng thang và giàn giáo.


Ông Nguyễn Hữu Phương Duy – Trưởng phòng HSE, Linfox Logistics Vietnam

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội củng cố các kiến thức đã học, tiếp cận các thiết bị hỗ trợ khi thực hiện công việc trên cao hiện nay Linfox Logistics Vietnam đang sử dụng. 

Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi phần trình bày của diễn giả

Ngoài ra, các bạn ở những trường đại học khác nhau có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau thông qua các trò chơi, câu đố và các hoạt động khác. 


       

Các bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Tôn Đức Thắng

       

Cựu sinh viên ngành Công Nghệ Môi trường các khóa (2008 – 2010)

Bên cạnh phần lý thuyết, ông Phương Duy đã hướng dẫn các bạn nguyên tắc sử dụng thang chữ A và dây đeo an toàn. Đây cũng là nội dung được mong đợi nhất. 

Ban tổ chức rất vui mừng khi nhận được đăng ký tham dự từ các anh, chị hiện đang công tác trong lĩnh vực HSE, đặc biệt có sự góp mặt của cựu sinh viên của ngành Công Nghệ Môi Trường các khóa từ 2008 đến 2010. Với kinh nghiệm, các anh chị đã dễ dàng trả lời các câu hỏi tình huống do diễn giả đặt ra, khiến cho không khí của buổi sinh hoạt trở nên vui vẻ và lý thú hơn. 


         

Phần hướng dẫn thực hành các nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị hỗ trợ

Buổi sinh hoạt đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày. Kết quả khảo sát từ các bạn tham dự là sự động lực to lớn đến Ban tổ chức có thể hoàn thiện hơn ở khâu tổ chức.

Vui lòng xem video tường thuật tại địa chỉ sau: https://goo.gl/CTrfcO

 

H.Trang – K.CNHH&TP

(Ảnh: H.Trang – B.Nhạn)
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:97,345

Tổng truy cập:1,136,067