Tác giả :

 

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ HÓA HỌC THAM QUAN THỰC TẾ VÀ TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH JINYU TIRE

---oOo---

Nhận lời mời của Ban Giám Đốc công ty TNHH Jinyu Tire Việt Nam, ngày 20/5/2021 Bộ môn Công nghệ Hóa học, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã có buổi tham quan thực tế, trao đổi về vấn đề hợp tác toàn diện giữa Khoa và Công ty.

Bộ môn CNHH có sự tham gia của TS. Võ Thị Ngà – cố vấn đào tạo, TS. Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng BM, TS. Lê Thị Duy Hạnh – Phó BM và TS. Hoàng Minh Hảo – Trưởng PTN Hóa Hữu cơ. Đoàn tham quan được sự tiếp đón nhiệt tình và trọng thị của Mr. Du HanQing – Phó tổng Giám đốc, Ms. Minh Thy – Phó giám đốc Nhân sự, Mr. LiQun – Trưởng phòng R&D, Ms. Nhật Hà – chuyên viên tuyển dụng và các cán bộ kỹ thuật của công ty.

 

 

 

 

Với một triết lý nhân tài rất nhân văn: giúp người lao động xuất sắc hơn, thành công hơn và có giá trị hơn; lấy việc đặt lợi ích chung lên trên hết làm giá trị cốt lõi; tầm nhìn của doanh nghiệp vừa xa và rộng, Jinyu đang là nơi thu hút rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ Hóa học về đầu quân, lựa chọn là nơi xây dựng và phát triển sự nghiệp.

Jinyu đang hoàn thành giai đoạn 1 và sắp đưa vào xây dựng giai đoạn 2 với tổng vốn đầu tư 550 triệu USD trên diện tích 40 ha tại KCN Phước Đông, Trảng Bàng, Tây Ninh. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, môi trường thân thiện và lộ trình riêng phù hợp cho sự phát triển của từng nhân viên, Jinyu chắc chắc sẽ là nơi đào tạo nên những chuyên gia ở trình độ quốc tế trong lĩnh vực sản xuất lốp xe tại Việt nam.

Hiện nay, Jinyu đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 15 – 20 KS Hóa. Hai bên đã trao đổi và đi đến thống nhất trong việc hỗ trợ lẫn nhau giữa nhà trường trong việc giới thiệu KS giỏi, hợp tác giảng dạy, nghiên cứu… và doanh nghiệp trong việc hỗ trợ các vấn đề về thực tập, kiến tập, cung cấp học bổng, hỗ trợ máy móc kỹ thuật cho các môn học thí nghiệm và lý thuyết chuyên ngành công nghệ Hóa Polymer – cao su cũng như các đề tài NCKH và sẽ đi cùng với Khoa trong các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm cho SV. Hai bên cũng sẽ xúc tiến ký kết MOU và hợp tác toàn diện trong thời gian sớm nhất. Cuối cùng, sau khi tình hình dịch Covid ổn định, Jinyu mời các SV năm cuối của ngành CNKT Hóa học đến tham quan thực tế tại công ty.

TS. Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:87,944

Tổng truy cập:1,112,971