Tác giả :

 

Ngày 09/10/2015, tại khách sạn Nikko Sài Gòn, 235 Nguyễn Văn Cừ, Q5, TPHCM sẽ diễn ra buổi hội thảo do khoa Sinh học, trường ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM tổ chức. Mời các thầy cô và các em sinh viên có quan tâm đăng ký với thầy Trịnh Khánh Sơn (sontk@hcmute.edu.vn) và tham dự.
CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ VỊ UMAMI VÀ GLUTAMATE

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP. HCM

Ngày 09/10/2015

Địa điểm: Khách sạn Nikko Sài Gòn

Thời gian

Nội dung

Diễn giả dự kiến

8:30 – 9:00

Đón khách + Tiệc nhẹ

9:00 – 9:05

Phát biểu khai mạc

ĐH KHTN

9:05 – 9:50

Trình bày thông tin khoa học về vị umami

Khám phá mới về vai trò sinh lý và dinh dưỡng của chất tạo vị umami
Thử vị umami

Tiến sĩ Dr. Hisayuki Uneyama

9:50 – 10:05

Quy trình sản xuất axit glutamic (MSG)

PGS. TS Đồng Thị Thanh Thu - Khoa Sinh học – ĐH KHTN

10:05 – 10:10

Giải lao + Tiệc nhẹ tại chỗ

 

10:10 – 10:45

Các câu hỏi thường gặp ở Việt Nam về glutamate - chất tạo vị umami

Giáo sư John Fernstrom

Trường Đại học Y Pittsburgh, Hoa Kỳ

10:45 - 11:00

Câu hỏi và trả lời

Các diễn giả

11:00 - 11:05

Phát biểu bế mạc + Tặng quà

ĐH KHTN

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *




 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:65,495

Tổng truy cập:726,596