Tác giả :
Vào lúc 7h30, ngày 3 tháng 10 năm 2015 (nhằm vào thứ bảy), tại PHÒNG HỌP II (LẦU 6) trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM đã diễn ra HỘI THẢO KHOA HỌC LẦN 1 NĂM HỌC 2015 - 2016 CỦA NHÓM CEFT, VỚI CHỦ ĐỀ: Một số phương pháp mới ứng dụng trong kỹ thuật và công nghệ hóa học – thực phẩm – môi trường (some new methods to apply for engineering and technology of chemistry – food - environment).

Danh sách các báo cáo viên tham gia:

STT

Báo cáo viên

Thời gian

Nội dung chuyên đề

1

Tiếp khách, ổn định và phát biểu khai mạc hội thảo

7h30 – 8h00

 

2

PGS.TS. Nguyễn Văn Sức, trường ĐHSPKT TpHCM

8h00 – 8h45

NHỮNG XU HƯỚNG MỚI TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHỨA CÁC ION KIM LOẠI NẶNG (NEW TRENDS IN WASTEWATER TREATMENT CONTAINING HEAVY METAL IONS)

3

TS. Lê Tiến Dũng, Viện nghiên cứu CNHH TpHCM

8h45 – 9h30

Nghiên cứu tác dụng điều trị thoái hóa khớp của quả đủng đỉnh (Caryota mitis Lour.)

4

TS. Phạm Thị Hoàn, trường ĐHSPKT TpHCM

9h30 – 10h15

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ VÀ ĐÁNH GIÁ THƯƠNG PHẨM SẢN PHẨM SỮA CHUA LÊN MEN BỔ SUNG BỘT ĐẬU XANH

5

TS. Nguyễn Văn Nguyện, Viện Nghiên cứu Thủy sản II, TpHCM.

10h15 – 11h00

Định hướng phát triển ngành Thủy hải sản tại khu vực ĐBSCL từ năm 2015 - 2020

6

TS. Nguyễn Tấn Dũng, trường ĐHSPKT TpHCM

11h00 – 11h45

Phương pháp xác định tỉ lệ nước đóng băng ứng dụng trong công nghệ lạnh đông dùng để bảo quản và sấy thăng hoa.

7

Bế mạc và rút kinh nghiệm

11h45 – 11h12

 













Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
DANH SÁCH CÂU HỎI TƯ VẤN




 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:32,210

Tổng truy cập:392,453