Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm  ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2022), hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội đại biểu Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2024.

Chương trình lễ tuyên dương “FCFT’S AWARDS 2022” đã được Ban chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm tổ chức vào lúc 18 giờ, ngày 30 tháng 03 năm 2022, tại phòng họp II - lầu 6 Tòa nhà trung tâm, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua một năm đầy khó khăn bởi dịch COVID-19, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Khoa đã phát huy tinh thần xung kích, khắc phục khó khăn để chủ động, kịp thời tổ chức nhiều hoạt động, phong trào, đảm bảo hoàn thành chương trình năm và các mục tiêu chất lượng được phân công. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên và cán bộ Đoàn – Hội Khoa cũng tích cực phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, ham học hỏi, cầu tiến vươn lên trong học tập, rèn luyện và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương hơn 90 sinh viên xuất sắc. Các bạn là những tấm gương điển hình và tiêu biểu trong các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động và phong trào Đoàn - Hội… Đặc biệt, chương trình cũng đã tuyên dương 15 gương Thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh năm 2021 thuộc các ngành (Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường) và các hệ đào tạo (Đại trà, Chất lượng cao tiếng Việt, Chất lượng cao tiếng Anh) nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần học tập của các bạn Thủ khoa, đồng thời tạo gương sáng, lan tỏa động lực học tập đến toàn thể sinh viên của Khoa.

15 sinh viên đạt danh hiệu "Thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2021 - Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm"

Bên cạnh đó, nhằm kịp thời động viên, tuyên dương các tấm gương cán bộ Đoàn, Hội là sinh viên có nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên. Ban tổ chức đã vinh danh các tập thể, cá nhân đạt những thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào trong năm học 2020-2021, cụ thể:

2 sinh viên đạt danh hiệu "Đã có thanh tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Thành phố năm học 2020 - 2021"

15 sinh viên đạt danh hiệu "Đã có thanh tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Trường năm học 2020 - 2021"

10 sinh viên đạt danh hiệu "Đã có thanh tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cấp Trường năm học 2020 - 2021"

5 sinh viên đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm học 2020 - 2021"

3 sinh viên đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa năm học 2021 - 2022"

3 sinh viên đạt danh hiệu "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu cấp Khoa năm học 2021 - 2022"

38 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2020 - 2021"

3 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2020 - 2021"

13 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi năm học 2020 - 2021"

1 tập thể đạt danh hiệu "Tập thể Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi năm học 2020 - 2021"

2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Chi Đoàn xuất sắc cấp khoa năm học 2021 - 2022”

10 sinh viên đạt danh hiệu "Cộng tác viên Đoàn - Hội xuất sắc cấp khoa năm học 2021 - 2022"

Tin rằng với những danh hiệu và những thành tích được trao trong buổi lễ tuyên dương lần này sẽ góp phần tạo động lực giúp các bạn sinh viên ngày một cố gắng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Chúc các bạn luôn học tập thật tốt và phát huy hơn nữa tinh thần năng động, sáng tạo trong rèn luyện và hoạt động, phong trào.

Một số hình ảnh tại đêm trao giả FCFT’S AWARDS 2022.

Biên tập: BCH Đoàn TN - Hội SV Khoa CNHH&TP