PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA VÔ CƠ VÀ SILICATE
Bộ môn Hóa học Vô cơ và Silicat là một trong ba ngành đào tạo trọng điểm của ngành CNKT Hóa học. Bộ môn tự hào với phòng thí nghiệm Hóa vô cơ và Silicate với không gian rộng, được trang bị hệ thống thông gió, cũng như các trang thiết bị Tủ sấy nhiệt đối lưu, Bể điều nhiệt, Hệ thống chưng cất nước cất, Lò nung tro, Bếp nung cách cát,… phục vụ nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, phòng cũng sở hữu nhiều cơ sở vật chất hiện đại như Tủ sấy đối lưu cưỡng bức, Nhớt kế Ostwald, Thiết bị kiểm tra lực kéo- nén. PTN Hóa học vô cơ và silicate được sử dụng giảng dạy các môn Thí nghiệm Hóa vô cơ, Thí nghiệm chuyên ngành Silicate và thực hiện các nghiên cứu liên quan.
Một số hình ảnh PTN