Tác giả :
ĐTKH cấp Quốc gia, cấp Bộ và cấp Sở đã công bố của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm

Năm 2020

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Chương trình KHCN “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tại Việt Nam”

CN

Chương trình triển khai ứng dụng KHCN tại Việt Nam, số 124/ĐHSPKT-KHCN

Bắt đầu thực hiện chương trình từ năm 1999

Đang tiếp tục

Nguyễn Tấn Dũng

2

Chương trình KHCN “Nghiên cứu ứng dụng và Phát triển công nghệ tiên tiến trong chế biến và bảo quản, chế biến nông thủy hải sản vùng ĐBSCL”

CN

Chương trình KHCN quốc gia thuộc các tỉnh ở phía Nam, Quyết định số: 3583/QĐ-BGDĐT

2019 –2024

Đang thực hiện

Nguyễn Tấn Dũng

3

Tổng hợp toàn phần và thử nghiệm khả năng ức chế tế bào ung thư các dẫn chất pyrazole và isoxazole curcuminoid

CN

Cấp Bộ

2019-2022

Đang thực hiện

Hoàng Minh Hảo

4

Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ hạt bơ (Persea americana Mill.) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

CN

Cấp sở KHCN Tp. HCM số 67/2019/HĐ-QPTKHCN

2019-2021

Đang thực hiện

Phan Thị Anh Đào

5

Chương trình KHCN Quốc Tế giữa Việt Nam & Bỉ: “Decentralized water treatment by waste to product approach using low-cost, high performance adsorbents and ion exchange”.

TV

VN2017TA453A1-01 (Team Project - Vlir-uos)

2017 –2020

Đang thực hiện

Trần Thị Kim Anh

Năm 2019

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Xác định thành phần hóa học và thử nghiệm một số hoạt chất sinh học có khả năng ức chế tế bào ung thư và  ức chế α-glucosidase của cây dương đầu, Olax imbricata Roxb, họ Olacaceae

CN

Cấp Bộ

(Mã số: B2017-SPK.04)

 

2019

Võ Thị Ngà

Năm 2018

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế, chế tạo hệ thống sấy thăng hoa kết hợp bơm nhiệt năng suất 35kg nước ngưng/24 giờ

CN

Dự án sản xuất thử nghiệm, Sở KH&CN TpHCM

2016-2018

2018

Nguyễn Tấn Dũng

Năm 2016

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu ứng dụng sấy thăng hoa trong bảo quản sữa ong chúa phục vụ cho xuất khẩu

CN

MS: B2013-22-01;

Cấp bộ

2013-2015

06/2016

Nguyễn Tấn Dũng

2

Nghiên cứu Hệ hỗ trợ ra quyết định không gian (SDSS) trên nền web trong quản lý tổng hợp Tài nguyên thiên nhiên, phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Kon Tum.

Tham gia

Đề tài cấp tỉnh

2013-2015

2016

Nguyễn Thị Tịnh Ấu

Năm 2015

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại trong quá trình bảo quản sản phẩm mít xuất khẩu

CN

Mã số T2015-62TĐ;

Cấp cơ sở

2015-2016

11/2015

Nguyễn Tấn Dũng

2

Hệ hỗ trợ trực tuyến cảnh báo lũ cho lưu vực sông ĐăkB’la, tỉnh Kon Tum

Tham gia

Đề tài cấp tỉnh

2012-2014

2015

Nguyễn Thị Tịnh Ấu

Năm 2013

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất có hoạt tính sinh học trong quá trình sản xuất Nectar và Marmalade Gấc (Momordica Cochinchinensis Spreng)

CN

Mã số B2010-22-58;

Cấp Bộ

2010-2013

05/2013

Đặng Thị Ngọc Dung

Năm 2011

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu hấp phụ ion kim loại nặng bằng các vật liệu tự nhiên trong xử lý nước thải

CN

B2010-22-57

Cấp Bộ

4/2010-11/2011

11/2011

Nguyễn Văn Sức

Năm 1992-2010

TT

Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ (CT, ĐT, …)

CN/PCN/TK

Mã số và cấp quản lý

Thời gian

thực hiện

Thời gian nghiệm thu (Ngày, tháng, năm)

Cán bộ thực hiện

1

Nghiên cứu điều chế chất hấp phụ các hợp chất ô nhiễm vô cơ và hữu cơ từ các loại khoáng sét tự nhiên và nhân tạo để xử lý nước bị ô nhiễm trong các vùng ngập lụt

CN

B2007-22-16

Cấp Bộ

6/2007-3/2009

3/2009

Nguyễn Văn Sức

2

Nghiên cứu tính toán thiết kế, chế tạo hệ thống sấy thăng hoa năng suất nhỏ phục vụ cho chế biến thực phẩm cao cấp.

CN

Mã số: B2006 – 22 – 08;

Cấp bộ

2006-2008

10/2008

Nguyễn Tấn Dũng

3

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp chất lượng cao cho một số đối tượng nuôi thuỷ sản xuất khẩu (tôm, cá)

CN

Đề tài trọng điểm cấp nhà nước, Bộ Khoa học và công nghệ

Mã số: KC06.12NN

2002

2005

Nguyễn Tiến Lực

4

Nghiên cứu điều chế chất hấp phụ kim loại từ chitin/chitosan bằng công nghệ bức xạ

CN

Cấp Bộ

3/2003-3/2004

8/3/2004

Nguyễn Văn Sức

5

Nghiên cứu cải tiến công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm sú

Tham gia chính

Đế tài trọng điểm cấp Bộ

1995

1997

Nguyễn Tiến Lực

6

Nghiên cứu công nghệ mới sản xuất một số mặt hàng Chế biến Thủy sản xuất khẩu

Tham gia chính

Đề tài trọng điểm cấp nhà nước

Mẵ số:KN-04-16

1992

1995

Nguyễn Tiến Lực


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *




 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:84,747

Tổng truy cập:961,914