Tác giả :

Hòa với không khí tưng bừng, rộn ràng của năm học mới, được sự cho phép của BGH Nhà trường, Khoa CNHH-TP đã long trọng tổ chức chuỗi chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2017”. Đây là một sân chơi vô cùng ý nghĩa, là nơi giao lưu, gặp gỡ của các bạn tân sinh viên với nhà trường, thầy cô và bạn bè.

Chuỗi chương trình khởi động  bằng buổi lễ Nhập môn Tân sinh viên, được tổ chức tại phòng họp II, TNTT vào ngày 21/08/2017. Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự có mặt của BCN Khoa CNHH-TP, các thầy cô là giảng viên bộ môn trong khoa, BCH  Đoàn – Hội khoa, cựu sinh viên ưu tú và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt tân sinh viên của khoa. Đại biện BCN Khoa, TS. Võ Thị Ngà – Trưởng Khoa CNHH-TP đã có đôi lời chia sẻ, chúc mừng các bạn tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi đầy khó khăn và thử thách để ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM và trở thành nhân tố không thể thiếu của khoa CNHH&TP. 

 

TS. Võ Thị Ngà phát biểu tại buổi lễ.
 

Tại buổi lễ, các bạn tân sinh viên còn được lắng nghe những kinh nghiệm quý báu về những khó khăn khi mới đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Những vấn đề về học tập, hoạt động Đoàn - Hội, việc làm, thời gian đều được chia sẻ chân thành và gần gũi từ thầy cô và các anh chị khóa trên. Hy vọng khoảng thời gian học tập dưới mái nhà FCFT sẽ là khoảng thời gian đẹp và ý nghĩa nhất với mỗi bạn sinh viên khóa 2017. Ngoài ra, để chúc mừng và động viên tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên, BCN Khoa đã trao tặng quà cho ba bạn có điểm thi đầu vào cao nhất  của ba ngành:

- Phạm Đức Mạnh - thủ khoa đầu vào ngành CNKTHH

- Nguyễn Thành Đạt - thủ khoa đầu vào ngành CNKTMT

Vũ Đức Thái - thủ khoa đầu vào ngành CNTP


 

Đại diện BCN Khoa tặng quà cho ba thủ khoa đầu vào.

Tiếp nối buỗi lễ Nhập môn vừa qua, trong chuỗi chương trình Chào đón Tân sinh viên khoá 2017, ngày 22/08/2017, BCH Đoàn – Hội khoa CNHH-TP đã tổ chức chương trình “City Tour 2017” với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích và vô cùng thú vị. Với chủ đề “ Đoàn kết – Văn nghệ - Trí tuệ”, các trò chơi được tạo ra như những thử thách để các bạn tân sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự thông minh, tinh thần đoàn kết, khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm, xử lí nhanh tình huống. Có thể nói đây là một sân chơi đầy thú vị, bổ ích, giúp các bạn tân sinh viên có được những trải nghiệm đầu tiên khi bước chân vào môi trường đại học. Trải qua một ngày hoạt động hăng say, chắc hẳn các bạn tân sinh viên đã có cơ hội làm quen được nhiều bạn mới, lưu giữ cho mình những hồi ức thật đẹp về quãng đời sinh viên ý nghĩa.
Chuẩn bị khởi động, di chuyển đến công viên

 

 1 ngày thú vị của các bạn sinh viên k17


BTC trao quà cho các đội chơi


Lễ hội bột màu

            Chuỗi chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2017” của khoa CNHH-TP diễn ra thành công, tốt đẹp. Hy vọng đây là hành trang quý giá để các bạn tân sinh viên sẵn sàng và tự tin bước vào năm học mới đầy gian nan và thử thách. Chúc các bạn đạt được kết quả học tập thật tốt, có được những kỷ niệm đời sinh viên thú vị, hạnh phúc dưới mái nhà mang tên FCFT.

                                                                                                      Quới Tử

                                                                                                     Ảnh: Duy Bách

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *
 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:94,020

Tổng truy cập:996,298