Chương trình hội thảo Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ xanh lần 7

Vào lúc 7h30 thứ bảy ngày 16 tháng 09 năm 2017, tại phòng họp 2 (lầu 6) & phòng họp 3 (lầu 8) trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Khoa học Kỹ thuật & Công nghệ xanh - lần 7” nhằm chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường. Hội thảo khoa học là dịp giao lưu, trao đổi và học hỏi kiến thức nhằm thúc đẩy động lực nghiên cứu cho các nhà khoa học, các giảng viên và các bạn sinh viên. Từ đó, nâng cao tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Khách mời tham dự: thầy Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật PGS.TS Đỗ Văn Dũng, các thành viên của nhóm nghiên cứu trọng điểm CEFT, các nhà khoa học đến từ các tỉnh phía nam, đại diện các phòng ban, giảng viên và các em sinh viên khoa CNHH&TP.

Nội dung của các đề tài nghiên cứu được đăng trong tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật số 43 (08/2017).

Trưởng khoa CNHH-TP TS.Võ Thị Ngà (trái), Phó Trưởng khoa TS.Nguyễn Tấn Dũng (phải) tặng hoa tri ân thầy hiệu trưởng và trưởng phòng Khoa học công nghệ  PGS.TS. Hoàng An Quốc (giữa-trái).

PGS.TS. Trịnh Văn Dũng, trường Đại học Bách khoa Tp.HCM báo cáo đề tài “Technology Culturing Spirulina Platensis Algae By  Lavie’s Nature Water

Khách mời trong chương trình đang lắng nghe báo cáo của các nhóm đề tài.

Các bạn sinh viên hỗ trợ công tác ghi danh, điểm danh và tiếp đón khách mời.

Ban lãnh đạo khoa tặng hoa tri ân khách mời của chương trình.