Tác giả :
Hòa với không khí chào mừng năm học mới 2017 – 2018, kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập trường 05/10/1962 – 05/10/2017, đặc biệt chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017,  Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm được sự cho phép của nhà trường đã tổ chức lễ “ TRI ÂN – NGƯỜI KHAI SÁNG” và cuộc thi “VUA BẾP SIÊU TỐC” vào 7h30, thứ bảy, ngày 20/11/2017, tại sân khu B của trường.

 
MC của chương trình

Đến với buổi lễ tri ân vinh dự có mặt của quý vị đại biểu, khách mời là : BCN Khoa…, GV Bộ môn,.. Và cùng toàn thể các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên của Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm.


Các thầy cô của khoa

          Buổi lễ tri ân chính là dịp để các bạn sinh viên Khoa thể hiện tấm lòng, tình yêu thương mến đến thầy cô – người đã mang những bài giảng, kiến thức, tạo nên hành trang nâng bước các bạn sinh viên.

Mở đầu buổi lễ là lẵng hoa tươi thắm được anh Trần Minh Tiến – Phó Bí Thư Đoàn Khoa thay mặt toàn thể sinh viên Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm gửi tặng đến toàn thể quý thầy cô.


Cô Ngà - Chủ nhiệm khoa phát biểu


Anh Trần Minh Tiến đại diện tặng hoa cho cô

          Tiếp đến, là khoảnh khắc đầy xúc động, các bạn sinh viên cài những bông hoa tươi thắm cho thầy cô bộ cùng với lời hứa cố gắng trên con đường học tập. Cũng tại buổi lễ đó, những anh chị K14 – những cánh chim sắp tung bay rời ghế giảng đường, đã gửi tặng những lời tri ân, những món quà, ca khúc tình cảm đến thầy cô – những người lái đò thầm lặng.


Lớp TP k14 gửi lời tri ân

Sau phần “lễ” đó là phần “hội” không kém phần hấp dẫn và sôi động, chính là phần thi “VUA BẾP SIÊU TỐC” dành cho toàn thể các bạn sinh viên trong khoa. Món ăn mang đậm hương vị thân quen do chính tay các bạn sinh viên thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy cô cuối cùng cũng hoàn thiện. Hương vị, màu sắc đã thay lời tri ân của hàng trăm thế hệ sinh viên gửi đến quý thầy cô như một lời chúc ý nghĩa nhất vào dịp lễ quan trọng này.
Các bạn hăng say nấu ăn

Món ăn ngon đến từ các FCFTERS

          Cuối cùng là tổng kết và trao giải cho các đội thi. Giải nhất cuộc thi “ VUA BẾP SIÊU TỐC” thuộc về lớp Môi trường 16
Buổi lễ tri ân của Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm kết thúc trong không khí tốt đẹp và vui vẻ. Kính chúc thầy cô – những người lái đò thầm lặng có thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc để tiếp tục trên con đường nuôi dạy thế hệ tương lai của đất nước.

Như Ý
Ảnh: Sỹ Anh - Phạm Danh
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:87,997

Tổng truy cập:1,113,024