Tác giả :
GIẢI THƯỞNG BẢO SƠN NĂM 2019 - ĐẰNG SAU HÀO QUANG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH KHÔNG NGỪNG CỦA MỘT NHÀ GIÁO

Hai mươi năm cho một hành trình không ngừng nghỉ, 20 năm không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ chứng minh cho sự nỗ lực và tận tâm đối với công nghệ của PGS TS. Nguyễn Tấn Dũng - Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm - người thầy đã tận tâm biết bao thế hệ học sinh tại ngôi trường kỹ thuật.

Thầy chia sẻ trong hành trình 20 năm cho công trình biết bao mồ hôi, nước mắt đã rơi, biết bao cung bậc cảm xúc vui buồn rồi thăng hoa, có lúc chán chường nhưng vẫn cố gắng vì mục tiêu của nhóm nghiên cứu. Để rồi cho đến hôm nay hệ thống sấy thăng hoa DS đã được triển khai rộng rãi, đây là một thành quả là một trái chín cho hành trình nuôi nấng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Thành quả ngày hôm nay, không chỉ là niềm vui cho nhóm nghiên cứu mà nó còn là niềm tự hào và là niềm vui chung cho trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.


Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng PGS. TS. Đỗ Văn Dũng (Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT TP.HCM) trao giải thưởng Bảo Sơn cho PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng (Ảnh - VOV.VN)


Năm 2019, sẽ là năm đáng nhớ nhất vì một lần nữa công trình nghiên cứu đã được ấp ủ và miệt mài thực hiện trong 20 năm vinh dự nhận được giải thưởng Bảo Sơn.

Chúc mừng PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng và nhóm cộng sự, vì sự miệt mài và cháy hết mình với công nghệ để có được thành công rực rỡ ngày hôm nay. Đem lại niềm tự hào cho ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và sẽ là tấm gương sáng cho nhiều thế hệ tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện.

Giải thưởng Bảo Sơn là giải thưởng do Quỹ Giáo dục Bảo Sơn của Tập đoàn Bảo Sơn phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức nhằm tôn vinh các tác giả/nhóm tác giả sở hữu các sáng chế, công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng có kết quả, đóng góp nổi bật và ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa và con người Việt Nam.

Năm 2019, Giải thưởng Bảo Sơn năm thứ 8 đã chính thức được phát động. Trải qua nhiều tháng với các vòng sơ khảo, vòng thẩm định của hội đồng chuyên gia giải thưởng đi tới xét trao thưởng cho công trình “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa” của PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng và nhóm cộng sự đến từ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Công trình nghiên cứu đã được ấp ủ và miệt mài thực hiện trong 20 năm, từ năm 1999 để chế tạo và cải tiến thành công 10 phiên bản Hệ thống sấy thăng hoa từ DS01 đến DS10. Đến nay công nghệ đã được chuyển giao và được ứng dụng tại các Viện nghiên cứu, các công ty sản xuất trên khắp Việt Nam cũng như tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Biên tập: Đoàn TN - Hội SV Khoa CNHH&TP.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:88,001

Tổng truy cập:1,113,028