Tác giả :

AUN – QA: Nấc thang để đánh giá chất lượng một đơn vị vững mạnh

         Chuẩn kiểm định chất lượng AUN đã và đang là cái đích mà nhiều khoa trong hệ thống các trường Đại học tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á khao khát hướng tới. Mục tiêu không chỉ là thu hút sinh viên ưu tú trong tương lai mà còn khẳng định nền giáo dục bài bản, đội ngũ giảng viên tận tâm, chất lượng đào tạo tuyệt vời,  luôn cập nhập đổi mới và quan trọng tiến dần tới nấc thang cuối cùng của việc xây dựng văn hóa chất lượng của một khoa vững mạnh. Đó chính là động lực thôi thúc Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm phấn đấu không ngừng đạt được chứng nhận cao quý này.(Chứng nhận AUN - QA cao quý của Ngành CNKT Môi trường)

        Sau một quá trình cố gắng phấn đấu không ngừng, thật vinh dự ngày 02/04/2018, Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm chính thức công bố vượt qua đợt kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của AUN đối với chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường đạt mức điểm 4,7 trên thang điểm 7. Đây là bước thành công khởi đầu và hứa hẹn một hành trình cố gắng và phấn đấu đối với ngành Công nghệ Thực phẩm và Công nghệ Kỹ thuật Hoá học trong hành trình từng bước khẳng định vị thế một Khoa Công nghệ Hoá học với chất lượng giáo dục vững mạnh.(Giảng viên khoa hân hoan khi nhận được Chứng nhận AUN - QA cao quý này)

        Với chứng nhận AUN – QA, sinh viên sẽ là đối tượng được hưởng lợi rất lớn từ kết quả đánh giá này. Có thể kể đến là đảm bảo sinh viên được học tập trong một môi trường được cải tiến liên tục, cập nhập thế giới và hoàn toàn đảm bảo chất lượng giáo dục. Kết quả kiểm định AUN chính là một sự khẳng định chương trình đào tạo với các trường Đại học trong nước và khu vực Đông Nam Á về chất lượng sinh viên đầu ra của ngành đạt chuẩn. Vì thế chắc chắn sinh viên sẽ được đảm bảo đầu ra và tiếp cận việc làm dễ dàng hơn. Trong tương lai không xa, chứng nhận AUN-QA sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được chuyển đổi tín chỉ học tập giữa các chương trình đào tạo của các trường ĐH thành viên AUN, đây là lợi thế cho hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên giữa các trường. Và đích đến cuối cùng, người sử dụng lao động, nhà đầu tư có một thước đo đánh giá, cơ sở tin cậy để tìm kiếm nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, yêu cầu mình mong muốn từ một chương trình đào tạo có những tham chiếu và quy định chất lượng mang tính quốc tế, hội nhập.

          Một lần nữa, xin chúc mừng ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm đã thành công trong hành trình chinh phục chuẩn AUN – QA.

Quỳnh AnhGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:87,919

Tổng truy cập:1,112,946