HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN NĂM 2023

Thời gian diễn ra: ngày 17/12/2023, lúc 7h30p tại phòng họp 2 lầu 6 tòa nhà trung tâm sẽ diễn ra buổi Họp mặt cựu sinh viên-Giảng viên của Khoa CNHH&TP và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và CLB DN Cựu SV Khoa CNHH&TP

HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN NĂM 2022

TỌA ĐÀM HỢP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ THỰC PHẨM
========================
Buổi tọa đàm là nơi các anh chị cựu sinh viên của khoa quay về để gặp gỡ các thầy cô cũng như để có thể trò chuyện, chia sẻ về công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp cùng các thầy cô và các bạn sinh viên đang theo học tại khoa. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp vào lúc 10h30 ngày 02/10/2022 tại Phòng họp 3 - Lầu 8 - Tòa nhà Trung tâm.

No photo description available.

HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN NĂM 2021 TRỞ VỀ TRƯỚC

Truy cập tại trang Phòng Truyền Thống – Khoa CNHH&TP