Tác giả :
PHÒNG THÍ NGHIỆM POLYMER
Là một trong ba chuyên ngành chủ chốt tại ngành CNKT Hoá học, phòng thí nghiệm Polymer được nhắc đến như niềm tự hào đối với sinh viên học chuyên ngành này. Cùng với diện tích hơn 200m2, phòng được trang bị hệ thống máy điều hoà đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định trong quá trình thực nghiệm. Các máy móc như máy khuấy từ, bếp điện từ, tủ sấy nhiệt đối lưu, bể điều nhiệt, hệ thống chưng cất nước cất,... được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra, phòng thí nghiệm Polymer còn tự hào sở hữu các thiết bị hiện đại phục vụ việc nghiên cứu của sinh viên như bộ ổn định nhiệt tuần hoàn, thiết bị kiểm tra lực kéo - nén và máy phân tích nhiệt quét vi sai (DSC). Bên cạnh đó, ngành vẫn đang không ngừng đầu tư phát triển các máy móc, thiết bị, đội ngũ giảng viên phục vụ cho lĩnh vực về Polymer hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực nghiệm và nghiên cứu của sinh viên, đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng khi bước ra môi trường doanh nghiệp.
Một số hình ảnh về PTN


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Add: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Viet Nam.

Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail:kcnhtp@hcmute.edu.vn
 

Truy cập tháng:230,256

Tổng truy cập:1,481,874