XƯỞNG THỰC HÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM 3
Xưởng thực hành CNTP 3 là nơi học tập và giảng dạy các môn thực hành như: Thực tập công nghệ sấy thực phẩm, Thực hành quá trình và thiết bị trong CNTP, Thực tập chế biến lương thực, Thực tập chế biến bánh kẹo. Xưởng thực hành CNTP 3 là nơi học tập giúp các bạn sinh viên tiếp cận với các công nghệ được ứng dụng trong ngành Công nghệ Thực phẩm, vận dụng các kiến thức lý thuyết chuyên ngành để thực hành các môn học, giúp các bạn củng cố kiến thức và hiểu sâu kiến thức đã được học trên lớp. Nhiều năm qua, Xưởng CNTP 3 cũng là nơi hỗ trợ các bạn sinh viên, học viên cao học trong việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, các đề tài luận văn tốt nghiệp, luận văn nghiên khác có liên quan đến các lĩnh vực chế biến thực phẩm. Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại và sự tham gia giảng dạy, nghiên cứu tận tâm của đội ngũ giảng viên của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, Xưởng thực hành CNTP 3 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ngành công nghệ thực phẩm.
Một số hình ảnh tại xưởng