Căn cứ quy ddijnh/QĐ-ĐHSPKT ngày 01 tháng 8 năm 2016, tiêu chuẩn tập thể tiên tiến: + Có tỷ lệ loại khá từ 20% trở lên + Có cá nhân đạt danh hiệu SV Giỏi, không có cá nhân bị xếp loại HT và RL kém, hoặc bị KL từ cảnh cáo trở lên. Danh sách các lớp (đạt và không đạt) tại đây.
RadEditor - please enable JavaScript to use the rich text editor.
Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”
nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -
Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT
CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI
KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE
FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ
HÓA HỌC & THỰC PHẨM
GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG
Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education Faculty of Chemical and Food Technology Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam. Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400) E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn
Truy cập tháng: 14,895
Tổng truy cập:35,772
Truy cập tháng:14,895