Tác giả :
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT CÁC MÔN HỌC DO BỘ MÔN CNTP QUẢN LÝ:

  1. 1.      Nhập môn ngành Công nghệ Thực phẩm
  2. 2.      Qui hoạch và tối ưu hóa thực nghiệm
  3. 3.      Hóa hữu cơ
  4. 4.      Hóa lý
  5. 5.      Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
  6. 6.      Hóa học thực phẩm 
  7. 7.      Hóa sinh thực phẩm
  8. 8.      Thí nghiệm Hóa sinh thực phẩm
  9. 9.      Vi sinh vật thực phẩm
  10. 10.  Thí nghiệm Vi sinh vật thực phẩm
  11. 11.  Các quá trình và thiết bị cơ học – thủy lực – khí nén trong CNTP
  12. 12.  Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt trong CNTP
  13. 13.  Các quá trình và thiết bị truyền khối trong CNTP
  14. 14.  Phân tích thựcphẩm
  15. 15.  Thí nghiệm Phân tích thực phẩm
  16. 16.  Quản lýchất lượng thực phẩm
  17. 17.  Công nghệ sinh học thực phẩm
  18. 18.  Anh văn chuyên ngành
  19. 19.  Công nghệ chế biến lương thực
  20. 20.  Công nghệ chế biến đường, bánh kẹo
  21. 21.  Phụ gia thực phẩm
  22. 22.  Công nghệ chế biến rau quả & nước giải khát
  23. 23.  Công nghệ chế biến sữa & các sản phẩm từ sữa
  24. 24.  Công nghệ chế biến trà, cà phê, ca cao
  25. 25.  Công nghệ chế biến thịt thủy sản
  26. 26.  Nghiên cứu phát triển sản phẩm
  27. 27.  Cảm quan thực phẩm
  28. 28.  Thí nghiệm Công nghệ chế biến lương thực
  29. 29.  Thí nghiệm Công nghệ lên men
  30. 30.  Thí nghiệm Công nghệ chế biến đường, bánh kẹo
  31. 31.  Thí nghiệm Công nghệ chế biến rau quả & nước giải khát
  32. 32.  Thí nghiệm Công nghệ chế biến sữa & các sản phẩm từ sữa
  33. 33.  Thí nghiệm quá trình và thiết bị trong CNTP
  34. 34.  Thực tập tốt nghiệp
  35. 35.  Các quá trình cơ bản trong CNTP
  36. 36.  Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm
  37. 37.  Kỹ thuật bao bì thực phẩm
  38. 38.  Công nghệ enzyme và protein
  39. 39.  Thực phẩm chức năng
  40. 40.  Đôc tố học thực phẩm
  41. 41.  Công nghệ chế biến đồ hộp
  42. 42.  Hóa học môi trường
  43. 43.  Luật thực phẩm
  44. 44.  Công nghệ lên men
  45. 45.  Chuyên đề1: Hóa sinh
  46. 46.  Chuyên đề 2: Vi sinh
  47. 47.  Chuyên đề 3: Công nghệ chế biến thực phẩm
  48. 48.  Khóa luận tốt nghiệp

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”

nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -

Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT

  

CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE

  

 

FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ 

HÓA HỌC & THỰC PHẨM

GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG





 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng: 14,681

Tổng truy cập:35,558

Truy cập tháng:14,681

Tổng truy cập:35,558