PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA HỮU CƠ
Cùng với các phòng thí nghiệm khác, sinh viên chuyên ngành CNKT Hóa học còn có cơ hội học tập, nghiên cứu tại phòng thí nghiệm Hóa hữu cơ. PTN Hóa hữu cơ được sử dụng để giảng dạy các môn thí nghiệm Hóa hữu cơ, Hoá học các hợp chất thiên nhiên, Công nghệ các chất tẩy rửa, Hóa Hương liệu,…; thực hiện khóa luận tốt nghiệp, luận văn nghiên cứu chuyên ngành Hữu cơ. Phòng được trang bị hệ thống thông gió để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời trang bị các trang thiết bị hiện đại như Máy quang phổ tử ngoại khả kiến UV- VIS UH5300, Buồng UV, Hệ thống cô quay chân không, Hệ thống chưng cất định lượng tinh dầu, Tủ sấy đối lưu cưỡng bức, Tủ hút khí độc,… phục vụ tối đa công tác giảng dạy và nghiên cứu. Hiện nay, ngành đang chú trọng đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị, đội ngũ giảng viên giảng dạy hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thực nghiệm và nghiên cứu của sinh viên.
Một số hình ảnh về PTN