CHUNG KẾT CUỘC THI “MTX – TPS” LẦN 4 NĂM 2019

Một cảm xúc không thể diễn đạt bằng lời khi quay trở lại sau 2 năm CUTE LẠC LỐI đã xướng tên trên bục vinh quang của vòng chung kết Cuộc thi “Môt trường xanh – Thực phẩm sạch” liên trường Lần IV - 2019. Cuộc thi diễn ra vào lúc 17h30 ngày 28/03/2019 tại hội trường lớn khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Cuộc thi vinh dự có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Tịnh Ấu - phó khoa CNHH&TP - cố vấn bộ môn CNKT MT, THs. Lê Tấn Hoàng - bộ môn CNTP, Đ/c Lê Xuân Thân - PBT TT Đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Vinh Tiến - Bí thư Đoàn khoa và các Đ/c đến từ Đoàn khoa, LCH khoa, Trung tâm bạn.

Tại vòng chung kết, cả 03 đội thi đã có những màn tranh tài vô cùng gay cấn, hồi hộp. Đây là những cái tên xuất sắc vượt qua hơn 40 đội thi trường HCMUTE, 10 đội thi trường bạn để chạm tay vào vị trí vô địch. Kết quả chung cuộc, CUTE LẠC LỐI được xướng tên nhà vô địch . Giải Nhì thuộc về đội AKZ, đội BẤT CHẤP ĐỂ THẮNG đạt giải Ba.

Được tổ chức từ năm 2014, với mong muốn tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích, nội dung cuộc thi luôn được ban tổ chức chú ý làm mới, sáng tạo qua từng năm mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các đội thi điều kiện trải nghiệm thực tế, trao dồi kiến thức về môi trường – thực phẩm qua các vòng thi. Cho đến nay “Môi trường xanh – Thực phẩm sạch” đã trở thành thương hiệu riêng của sinh viên khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm nói riêng, trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh nói chung. Mùa 4 đã chính thức khép lại, cùng ngóng chờ một mùa 5 hứa hẹn hoành tráng và bất ngờ nhé!!!