Khoa CNHH&TP thông báo đến các em Tân sinh viên về việc xét học bổng của Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHelp).

Hàng năm, Quỹ VNHelp đều dành 50 suất học bổng cho SV trường, mỗi suất 250 USD/năm và sẽ duy trì trong suốt 4 năm nếu các em có kết quả học tập bằng hoặc tốt hơn năm trước.

Năm nay, căn cứ báo cáo kết quả học tập của các em, Quỹ đã xét cho 41 em cũ tiếp tục nhận học bổng và sẽ xét thêm 09 suất mới cho SV khóa 2020.

Đối tượng: SV năm 1 (K20) có hoàn cảnh khó khăn, điểm đầu vào cao.

Các bạn Tân sinh viên có nguyện vọng hãy gửi đơn về Văn phòng Khoa (A1-802) cho Cô Tân (Thư ký Khoa) trước ngày 30/10/2020.

Đính kèm:
1. Thông báo học bổng ---> Tải tại đây.
2. Mẫu đơn xin học bổng ---> Tải tại đây.
3. Danh sách 41 SV được tiếp tục nhận học bổng năm 2020-2021 ---> Tải tại đây.