TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

TP. Hồ Chí Minh, ngày … tháng 8 năm 2022

I. MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

1. Mục đích
  • Tổ chức các hoạt động, công trình thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (5/10/1962 – 5/10/2022);
  • Tập hợp, giao lưu gắn kết các thế hệ Cựu sinh viên khoa, hưởng ứng tuần lễ “HCMUTE Spirit 2022”.
  1. Yêu cầu
  • Chuẩn bị chu đáo, tổ chức các hoạt động diễn ra thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.
  • Đảm bảo có sự tham gia của cựu sinh viên các khóa.

II. NỘI DUNG THỰC HIỆN

1. Thời gian: ngày chủ nhật (02/10/2022).
  2. Địa điểm: Phòng họp 2 (lầu 8 của Tòa nhà trung tâm) hoặc Hội trường lớn
  3. Các hoạt động trọng tâm hưởng ứng “Tuần lễ HCMUTE Spirit 2022”
  • Tổ chức buổi tọa đàm/talkshow về một chủ đề nhất định với sự góp mặt của CSV, buổi tọa đàm với những nội dung chính như sau:
    • Khai mạc buổi tọa đàm bằng tiết mục văn nghệ bởi CSV, các giảng viên hay các em sinh viên hiện đang theo học tại Khoa.
    • Giới thiệu Ban chủ nhiệm Khoa, các trưởng / phó Bộ môn và giảng viên Khoa; giới thiệu Ban Liên lạc CSV đến các bạn sinh viên, tân sinh viên.
    • Hoạt động tri ân thầy cô.
    • Hoạt động trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm từ một số anh chị CSV thành đạt về công việc hiện tại.
      • CSV sẽ giải đáp thắc mắc của sinh viên về những vấn đề liên quan đến doanh nghiệp CSV đang công tác (như cơ cấu, tổ chức doanh nghiệp), tư vấn hướng nghiệp, cơ hội việc làm…Các câu hỏi có thể được Đoàn – Hội Khoa thu thập và tổng hợp trước, sau đó gửi cho CSV chuẩn bị và giải đáp vào ngày họp mặt.
        • Hỗ trợ CSV các thủ tục cần thiết để mở các “gian hàng” trưng bày sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp. Từ đó, CSV cũng có thể tư vấn riêng và tương tác trực tiếp với các em sinh viên đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc quan tâm đến doanh nghiệp.
        • Hoạt động trao học bổng, tài trợ, công ích: trồng cây hoặc khánh thành công trình 60 năm tại Khoa; gửi tặng bàn ghế, học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên; tặng các sản phẩm của công ty để phục vụ cho học tập, nghiên cứu.
        • Các bạn sinh viên Đoàn – hội sẽ thiết kế và gửi thư mời có đính kèm kế hoạch cụ thể để Ban liên lạc CSV thuận tiện thông báo cho các CSV khác về tham dự, giúp buổi họp mặt thành công tốt đẹp.

Đẩy mạnh công tác kết nối các CSV thông qua các kênh thông tin liên lạc như nhóm Facebook, Zalo…Trường hợp cần thiết, có thể tạo và giới thiệu một kênh thông tin liên lạc mới trong ngày họp mặt để Ban liên lạc CSV có thể kết nối được nhiều bạn CSV khác.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Thành lập Ban chỉ đạo:

- PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng

Ban liên lạc CSV

Trưởng ban

3. Phân công và phối hợp thực hiện

• Trung tâm dịch vụ sinh viên: Hỗ trợ bố trí chỗ gửi xe cho sinh viên, cựu sinh viên.
  • Phòng Tổ chức hành chính: Đội bảo vệ hỗ trợ hướng dẫn khách đậu xe ô tô trong khuôn viên trường, hỗ trợ mượn phòng họp.
  •  Phòng Truyền thông: Hỗ trợ truyền thông, mượn Hội trường, hoặc sảnh tòa nhà trung tâm

4. Kinh phí thực hiện: 20 triệu đồng (theo Kế hoạch số 1444/KH-ĐHSPKT, ký ngày 23/8/2022)

5. Tiến độ thực hiện:

+ Từ 25/8 – 01/9/2022: Xây dựng kế hoạch và dự toán kinh phí chi tiết cho đơn vị, trình Ban giám hiệu duyệt thông qua P.QHDN.

+ Từ 06/9 – 30/9/2022: Triển khai và tổ chức.

+ Từ 01/10 – 10/10/2022: Báo cáo, tổng kết, đánh giá và rút kinh nghiệm.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA: https://forms.gle/VMGwfEypVZWWqS2X6