Buổi gặp gỡ đối thoại giữa Ban chủ nhiệm khoa với sinh viên các ngành

học kỳ II năm học 2022-2023

Thực hiện Quy trình đánh giá sự thoả mãn sinh viên (SV) trong thời gian đang học tại trường và mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo; Căn cứ kế hoạch giảng dạy-học tập năm học 2022-2023, Căn cứ Kế hoạch số 515/KH-ĐHSPKT ngày 20/03/2023 về tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo khoa, lãnh đạo trường với SV học kỳ II năm học 2022-2023, khoa CNHH&TP đã tiến hành tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa sinh viên với Ban chủ nhiệm (BCN) Khoa.

Cuộc gặp gỡ đối thoại đã diễn ra từ 16h30 đến 18h00 ngày 13/04/2023 (Thứ Năm), tại Phòng họp 2 (tầng 6, tòa nhà trung tâm). Thành phần tham dự là Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô trưởng, phó bộ môn, đội ngũ tư vấn viên, đại diện đoàn khoa, các thầy cô trong khoa và các em sinh viên thuộc khóa 2022 (toàn bộ) và khóa 2021 trở về trước (5-10 SV/lớp).

Cuộc gặp gỡ đối thoại được tổ chức với các mục đích sau: tập hợp và giải đáp các yêu cầu của SV có liên quan đến học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học; tiếp nhận các ý kiến đóng góp, đề xuất của SV; rút kinh nghiệm để đưa công tác giảng dạy, học tập, phục vụ SV ngày càng tốt hơn; thông báo kết quả giải quyết, khắc phục các vấn đề do SV nêu tại các buổi giao lưu đối thoại giữa SV với Khoa/Nhà trường học kỳ I năm học 2022-2023.

Trong buổi đối thoại này, các thầy cô đã giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của các em sinh viên đã gửi email cho khoa, và các câu hỏi trực tiếp tại buổi gặp gỡ, đối thoại. Sau khi kết thúc buổi đối thoại ở cấp khoa, những ý kiến do đại đa số sinh viên nêu ra trong buổi đối thoại sẽ được Khoa lập biên bản tổng hợp và chuyển cho Ban Giám Hiệu (qua phòng Tuyển sinh và Công tác SV) để Nhà trường giải đáp trong buổi tổ chức cấp trường vào ngày 17/05/2023 tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong buổi gặp gỡ, đối thoại này.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng (Trưởng khoa) phát biểu khai mạc Buổi gặp gỡ đối thoại.

Cô TS. Nguyễn Thị Tịnh Ấu (Phó Trưởng khoa) giải đáp một số thắc mắc của các em sinh viên.

Thầy TS. Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng Bộ môn CN Hóa học) trả lời một số câu hỏi của các em sinh viên gửi qua email.

Đông đảo các em sinh viên các khóa K2022, K2021, K2020 và K2019 đã đến tham dự buổi gặp gữ, đối thoại.