[CHUYÊN ĐỀ DOANH NGHIỆP]
Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo học, nắm bắt kịp thời những xu hướng phát triển trong tương lai để từ đó có những cái nhìn thực tế, khách quan đối với công việc và định hướng phát triển bản thân sau này, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã phối hợp cùng các thầy cô bộ môn và CÔNG TY TNHH CARGILL VIỆT NAM tổ chức CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO: VĂN HÓA AN TOÀN

Chương trình chào đón tất cả sinh viên Ngành CNKT Môi Trường, và các anh, chị cựu sinh viên đến tham gia.
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
👭 Đối tượng tham gia: Sinh viên
⏰ Thời gian: 08:30 - 11:00, Ngày 29.03.2024 (thứ Sáu)
📍 Địa điểm: Phòng họp 2 (lầu 6)
🌟 Quyền lợi
✨ Tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về chuyên ngành mình đang theo đuổi:
✨ Định hướng phát triển sự nghiệp tương lai sau khi ra trường.
✨ Tiếp cận với doanh nghiệp về cơ hội thực tập, việc làm.
✨ Cộng 3 điểm rèn luyện khi tham gia và thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn.
# Điểm danh từ lúc 08g00, để đảm bảo việc điểm danh được chính xác, các bạn vui lòng điền thông tin đăng ký theo link bên dưới: https://shorturl.at/ahpCX
-----------------------------------------
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Cô Nguyễn Hà Trang