Từ 11 - 12/12/2014, Trung tâm Thông tin KH&CN tổ chức Chợ CN&TB Chuyên ngành thực phẩm dinh dưỡng và chức năng tại Sàn Giao dịch Công nghệ - Techmart Daily, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1.
Các hoạt động diễn ra tại Techmart:
Trưng bày, giới thiệu, chào bán công nghệ và thiết bị phục vụ trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
Kết nối giao dịch, mua bán thiết bị và chuyển giao công nghệ chuyên ngành chế biến thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
Tư vấn chuyên gia trực tiếp theo yêu cầu của doanh nghiệp.
Cung cấp các dịch vụ thông tin và dịch vụ chuyển giao công nghệ khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị, chương trình cụ thể như sau:
* Ngày 11/12/2014
Từ 9g00 - 11g00:
Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất thực phẩm chức năng, nâng tầm giá trị của cây thuốc Việt – Thạc sỹ dược học Phan Văn Hiệu, GĐ Nghiên cứu và Phát triển thị trường, Công ty Dược Mỹ phẩm CVI.
Từ 13g30 - 16g00:
Cao xương Cá Sấu Hoa Cà – SPRING BONE – hỗ trợ điều trị bệnh loãng xương và bệnh tạo xương bất toàn – Ông Tôn Thất Hưng, GĐ Nghiên cứu Công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà; BS. Chuyên khoa II Trần Văn Năm, Phó Viện trưởng Viện Y Dược học dân tộc TP. HCM.
* Ngày 12/12/2014
Từ 8g00 - 9g30:
Linh chi Việt Nam, tiềm năng sản xuất và chế biến – Ông Lê Duy Thắng, chuyên gia kỹ thuật Công ty TNHH MTV Nấm Trang Sinh.
Từ 9g30 – 11g00:
Kỹ thuật sàng lọc phát hiện nhanh vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm chức năng – Ông Lý Xuân Quang, GĐ Kinh doanh Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH.
Từ 13g30 - 15g30:
Ứng dụng công nghệ CO2 lỏng siêu tới hạn trong chiết xuất dược liệu – TS. Mai Thành Chí, Viện Công nghệ Hóa học-Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.
Nếu anh/chị có nhu cầu tham gia, anh/chị vui lòng đăng ký tham dự trước 10/12/2014 theo liên hệ:
Trung tâm Thông tin KH&CN TP. HCM - Phòng Thông tin Công nghệ
Điện thoại: (08) 3822 1635 – 3521 0735 Fax: (08) 3829 1957
Email: pttcn@cesti.gov.vn