Nhân kỷ niệm 20 năm đào tạo ngành Công nghệ Hóa học tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (tiền thân là trường Đại Học Tổng hợp Hà Nội), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ tổ chức "Hội nghị Khoa học và Công nghệ Hóa học cho phát triển bền vững vào ngày 08-09/11/2017 tại khoa Hóa học (số 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hội nghị tập trung vào 04 chủ đề chính:
(i)  Hóa học và Công nghệ Hóa học,
(ii) Khoa học và Công nghệ vật liệu
(iii) Khoa học và Công nghệ môi trường
(iv) Năng lượng và Năng lượng tái tạo
 * Các thông tin chi tiết liên quan tới Hội nghị được trình bày trong Thông báo số 1 (Tải file) và website của Hội nghị: www.chemvnu.edu.vn/cstsd2017