Tác giả :
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm-Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm tổ chức  buổi báo cáo khoa học, giao lưu và hợp tác của:
 
Giáo sư Delia B. Rodriguez-Amaya (Brazil)

Chủ tịch Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm quốc tế

Chủ đề: 
PROCESSING EFFECTS ON CAROTEINOID COMPOSITION AND BIOACTIVITY. IMPLICATIONS FOR FOOD QUALITY AND HUMAN HEALTH

Thời gian: 8h AM, ngày thứ 7 (23/05/2015)
Địa điểm: Hội trường 3, lầu 8 tòa nhà Trung tâm
Thành phần tham dự: Giảng viên và Sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”

nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -

Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT

  

CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE

  

 

FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ 

HÓA HỌC & THỰC PHẨM

GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG





 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng: 16,638

Tổng truy cập:37,515

Truy cập tháng:16,638

Tổng truy cập:37,515