Sáng ngày 06/7/2019 tại sảnh Tòa nhà Trung tâm - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Bộ môn Công nghệ Thực phẩm tổ chức Vòng chung kết cuộc thi "Phát triển sản phẩm mới - năm 2019" với 15 đội thi đến từ các bạn sinh viên các khóa đang theo học ngành Công nghệ Thực phẩm tại trường.
Được phát động từ ngày 15/4, sau gần ba tháng diễn ra, cuộc thi đã thực sự tạo ra được một sân chơi mới, bổ ích cho sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như kích thích sự sáng tạo, hứng thú trong học tập; đồng thời cũng là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và sáng tạo nên các sản phẩm thực phẩm mới từ việc áp dụng các kiến thức chuyên môn, tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng và nhu cầu thị trường.
Hy vọng với những hỗ trợ hết sức kịp thời và có hiệu quả của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa nói chung cũng như sự cố gắng, nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo của các bạn sinh viên, cuộc thi "Phát triển sản phẩm mới" sẽ trở thành một sân chơi truyền thống, hấp dẫn diễn ra hằng năm dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại cuộc thi

Một số đội thi và sản phẩm

Đội giành giải nhất của cuộc thi

Tổng hợp: MINH HIẾU