Tác giả :
PTN MÔ HÌNH XỬ LÝ NƯỚC


     Là một trong ba chuyên ngành chủ chốt của ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, phòng thí nghiệm mô hình xử lý nước (B110-1) được nhắc đến như niềm tự hào đối với sinh viên ngành CNKT Môi trường. Đây là nơi giảng dạy các môn chuyên ngành về nước: Thí nghiệm xử lý nước cấp và TN xử lý nước thải, đồng thời thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp, luận văn nghiên cứu có liên quan đến lĩnh vực xử lý nước. Với diện tích hơn 50m2, phòng được trang bị hệ thống thông gió đảm bảo thông thoáng của phòng và an toàn trong quá trình thí nghiệm. Các máy móc như máy khuấy từ, bếp điện từ, máy quay ly tâm, máy lắc ủ nhiệt, tủ sấy, tủ nung, các mô hình nghiên cứu, ... được trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh đó, ngành vẫn đang không ngừng đầu tư phát triển các máy móc, thiết bị, đội ngũ giảng viên phục vụ cho lĩnh vực này, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực nghiệm và nghiên cứu của sinh viên, đảm bảo cho các em nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng khi bước ra môi trường doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại PTN
Danh mục các máy, thiết bị hiện có tại PTN: (xem chi tiết)

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:92,622

Tổng truy cập:1,192,330