Tác giả :

KẾ HOẠCH

Tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên

học kỳ II năm học 2023-2024

 

Kính gửi: Quý thầy, cô & các bạn sinh viên

Thực hiện Quy trình đánh giá sự thoả mãn sinh viên (SV) trong thời gian đang học tại trường và mục tiêu chất lượng năm học, căn cứ trên thông báo số 473/KH-ĐHSPKT ngày 29 tháng 02 năm 2024 do Hiệu trưởng ban hành về Kế hoạch tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với SV học kỳ II năm học 2023-2024, Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm thông báo kế hoạch tiến hành buổi gặp gỡ đối thoại cấp khoa như sau:

  1. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

    - Tập hợp và giải đáp các yêu cầu của SV có liên quan đến học tập, rèn luyện, quy chế, chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của người học.

    - Tiếp nhận các ý kiến đóng góp, đề xuất của SV; rút kinh nghiệm để đưa công tác giảng dạy, học tập, phục vụ SV ngày càng tốt hơn.

    - Thông báo kết quả giải quyết, khắc phục các vấn đề do SV nêu tại các buổi giao lưu đối thoại giữa SV với Nhà trường học kỳ I năm học 2023-2024.

  2. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  1. Hình thức tổ chức

    Tổ chức ở hai cấp: Cấp khoa và cấp trường.

  2. Thành phần tham dự
    1. Tổ chức ở cấp khoa

      - Về phía khoa: Ban chủ nhiệm khoa, Chi ủy, BCH Công đoàn khoa, BCH Đoàn khoa, BCH Liên chi Hội sinh viên, trưởng phó bộ môn, chủ nhiệm lớp, cố vấn học tập lớp CLC; đội ngũ tư vấn viên; các thầy cô giáo quan tâm; khoa có thể mời đại diện Ban giám hiệu, đại diện một số phòng đến tham dự.

      - Đối với SV: Các khóa 2022 trở về trước, mỗi lớp cử đại diện 5 SV tham gia. Riêng khóa 2023 bắt buộc tham gia đầy đủ. SV tham gia được tính 1 điểm rèn luyện.

    2. Tổ chức ở cấp trường

      - Về phía Trường: Ban giám hiệu; Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội SV; trưởng và phó các khoa/TT, phòng ban; trưởng các nhóm tư vấn; các thầy cô giáo, CBVC quan tâm.

      - Đối với SV: Giao phòng Tuyển sinh và Công tác SV tổ chức cho SV đăng ký tham dự. SV tham gia được tính 3 điểm rèn luyện.

  1. Thời gian, địa điểm tổ chức
  1. Tổ chức ở cấp khoa (Khoa CNHH & TP)

- Thời gian: Từ 17g00 ngày 13/3/2024 (thứ 4)

- Địa điểm: Tại phòng họp 2 (lầu 6 tòa nhà trung tâm)

  1. Tổ chức ở cấp trường

- Thời gian: Từ 8g00, ngày 15/5/2024.

- Địa điểm: Hội trường lớn

Ban Giám hiệu xác định đây là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong SV, yêu cầu truởng các đơn vị quan tâm chỉ đạo nhằm đạt kết quả cao nhất.

Kế hoạch này được phổ biến đến toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên và SV biết để thực hiện.

         

TRƯỞNG KHOA

PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng

 

*Văn bản đầy đủ chính thức, vui lòng xem tại đây.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”

nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -

Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT

  

CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE

  

 

FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ 

HÓA HỌC & THỰC PHẨM

GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG





 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:2,900

Tổng truy cập:10,061