Tác giả :

VINH DANH SINH VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA NĂM 2023

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, sáng tạo của sinh viên do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, với sự đồng hành từ Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt và Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF, thuộc VinBigData). Qua 25 năm tổ chức, Giải thưởng đã góp phần làm sôi nổi hoạt động học thuật, thu hút và lan tỏa mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên toàn quốc, từ đó ươm mầm nhiều tài năng khoa học trẻ từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, góp phần đào tạo đội ngũ các nhà khoa học trong tương lai.

Trong năm nay, các đội thi đến từ Khoa Công nghệ hóa học và thực phẩm (CNHH&TP) dù đã hết sức nỗ lực nhưng chỉ mang về thành tích là 04 Giải khuyến khích. Cụ thể các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên đạt giải như sau:

  1. Nhóm sinh viên: Bùi Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thụy Phương Linh, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Trần Ngọc Quý, với đề tài “Đánh giá ảnh hưởng chế độ ăn bổ sung tinh bột có chỉ số đường huyết thấp đến sinh lý của động vật thí nghiệm”. (GVHD: PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn)
  2. Nhóm sinh viên: Đào Nhật Kha, Lê Trọng Khang, Vũ Trọng Đạt, Nguyễn Ngọc Tuyết Ngân và Ngô Thị Thùy Linh, với đề tài: “So sánh chế phẩm nano đồng tổng hợp bằng phương pháp mẻ và phương pháp sử dụng thiết bị vi dòng với chất khử là glucose”. (GVHD: PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn)
  3. Nhóm sinh viên: Lê Trọng Khang, Vũ Trọng Đạt, Kiều Mai Ngọc Hân, Nguyễn Khánh Vy và Đào Nhật Kha, với đề tài: “Sản xuất tinh bột có chỉ số đường huyết thấp từ tinh bột khoai mỡ bằng phương pháp bán thủy phân kết hợp thoái hoá”. (GVHD: PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn)
  4. Nhóm sinh viên: Phạm Thị Ngọc Hòa, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Trần Ngọc Quý và Bùi Thị Thanh Nhàn, với đề tài: “Đánh giá ảnh hưởng chế độ ăn có sử dụng protein concentrate từ cá Tra đến sinh lý và khả năng vận động của động vật thí nghiệm”. (GVHD: PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn)

Tuy những thành quả trên còn khá khiêm tốn, nhưng cũng đã phần nào cho thấy sự làm việc một cách khoa học, nghiêm túc, hăng say từ giảng viên hướng dẫn và các sinh viên trong đội thi.

Nhân đây, Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng đến các đội đạt giải và chúc cho các đội thi của Khoa CNHH&TP sẽ gặt hái nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong những năm tới.

(Nguồn: Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng Khoa CNHH&TP)

 

Các giấy chứng nhận Giải khuyến khích

1. Đề tài nhóm bạn Bùi Thị Thanh Nhàn

2. Đề tài nhóm bạn Đào Nhật Kha

3. Đề tài nhóm bạn Lê Trọng Khang

4. Đề tài nhóm bạn Phạm Thị Ngọc Hòa

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”

nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -

Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT

  

CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE

  

 

FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ 

HÓA HỌC & THỰC PHẨM

GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG





 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:10,169

Tổng truy cập:17,330