HỌC BỔNG TUYÊN DƯƠNG HỌC TẬP CỦA KHOA CNHH&TP

Vào lúc 8g00 đến 11g00 ngày 19/11/2023, khoa CNHH&TP đã tổ chức buổi lễ Chào mừng “Ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11” tại Phòng họp II, lầu 6, tòa nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM. Đây là dịp để các em sinh viên thân yêu bày tỏ lòng biết ơn đối với quý thầy cô giáo đã truyền đạt kiến thức cho các em, dìu dắt các em vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong quảng đời sinh viên, rèn luyện các em phẩm chất đạo đức để hình thành nên nhân cách tốt của người kỹ sư trước khi ra trường làm việc. Đứng trên khía cạnh nhà giáo, thầy cô luôn mong muốn các học trò của mình sau này thành đạt, làm được nhiều việc có ích cho cộng đồng và xã hội.

Trong buổi lễ tri ân này khoa CNHH&TP trường ĐHSPKT TPHCM đã trao học bổng “Quỹ tấm lòng vàng do CBVC khoa đóng góp” để tuyên dương học tập cho sinh viên Nguyễn Cao Nhân, năm nhất, ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học đã vượt qua số phận có những thành tích học tập đáng khích lệ.

Ảnh: Thầy PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng (Trưởng khoa – Khoa CNHH&TP) và cô TS. Lê Thị Duy Hạnh (Phó trưởng bộ môn Công nghệ hóa học) đã trao học bổng cho sinh viên Nguyễn Cao Nhân, năm nhất, ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học.

Nhân dịp này Ban chủ nhiệm khoa luôn trân trọng và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm là CBVC của khoa, CSV và các doanh nghiệp đã đóng góp cho “Quỹ tấm lòng vàng” trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đồng hành của quý vị trong thời gian tới để không ngừng hỗ trợ cho các sinh viên gặp nghịch cảnh, vượt khó học giỏi, v.v…

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban chủ nhiệm khoa CNHH&TP xin chúc quý Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Chúc các em sinh viên nhiều sức khỏe đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

(Nguồn: Thầy PGS. TS. Nguyễn Tấn Dũng, Trưởng khoa – Khoa CNHH&TP)