Chiều ngày 29/8/2019 tại Phòng họp III - Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm tổ chức buổi đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên từ trường ĐH King Mongkut's University of Technology Thonburi (KMUTT) - Thái Lan. Tại đây, đại diện trường ĐH KMUTT đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu thông tin học bổng và các chương trình liên kết đào tạo Quốc tế với các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi học thuật, tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn từ nước ngoài.

Một số hình ảnh từ buổi làm việc