CBVC KHOA CNHH&TP ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN

Từ 17g00 đến 18g30 chiều ngày 13/03/2024, tập thể cán bộ viên chức (CBVC) khoa CNHH&TP gặp gỡ đối thoại sinh viên học kỳ 2 năm học 2023-2024 taị Phòng họp 3 (lầu 8, tòa nhà trung tâm của ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM). Buổi đối thoại được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc về học vụ, các chính sách, đào tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Hoạt động này được diễn ra vào mỗi học kỳ, có ý nghĩa quan trọng cho việc nâng cao chất lượng quản lý-đào tạo của khoa, nhà trường và làm thỏa mãn nhu cầu của sinh viên.

Buổi đối thoại có sự hiện diện của đầy đủ các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Ban tư vấn, thư ký khoa, nhiều thầy cô giảng viên ở ba bộ môn trực thuộc và đặc biêt là gần 100 em sinh viên đại diện cho tất cả các khóa từ 2020 đến 2023 của ba ngành, bao gồm CN thưc phẩm, CNKT môi trường và CNKT hóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi đối thoại.

Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng (Trưởng Khoa) đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho các em sinh viên.

Cô TS. Nguyễn Thị Tịnh Ấu (Phó trưởng khoa) giải đáp các câu hỏi thắc mắc về học vụ mà các em nêu lên.

Cô TS. Trần Thị Kim Anh (Trưởng BM CN môi trường) trình bày về cơ hội ngành nghề cho sinh viên nữ ngành môi trường.

Cô TS. Vũ Trần Khánh Linh (Trưởng BM CN thực phẩm) trao đổi về hoạt động thực tập tốt nghiệp tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thực phẩm.

Thầy TS. Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng BM CN hóa học) trao đổi về điểm khác nhau trong chương trình đào tạo mới và chương trình cũ.

Gần 100 em sinh viên từ các chuyên ngành CN thực phẩm, CNKT môi trường và CNKT hóa học thuộc các khóa K2020 đến K2023 đã tham dự buổi gặp gỡ.