[BỘ MÔN CNTP THÔNG BÁO]
V/v: CÔNG BỐ THỨ TỰ BẢO VỆ KLTN NGÀY 20/08/2022 (CHÍNH THỨC) + CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI ĐỒNG
1. Thứ tự bảo vệ KLTN ngày 20/8/2022 + danh sách thành viên hội đồng + số phòng: SV xem file đính kèm.
  • Đối với các đề tài bảo vệ buổi sáng: thời gian bắt đầu là 7h30 (SV có mặt trước thời gian này tối thiểu 30 phút). Mỗi Hội đồng cử ra đại diện 07 bạn, trước giờ bảo vệ KLTN phải đến văn phòng BM (phòng A1-801) để mang các cuốn báo cáo xuống từng Hội đồng. Liên hệ cô Linh Đỗ khi đến lấy (ĐT: 0386603278).
  • Đối với các đề tài bảo vệ buổi chiều: thời gian bắt đầu là 13h00 (SV có mặt trước thời gian này tối thiểu 30 phút). Mỗi Hội đồng cử ra đại diện 07 bạn, trước giờ bảo vệ KLTN phải đến văn phòng BM (phòng A1-801) để mang các cuốn báo cáo xuống từng Hội đồng. Liên hệ cô Linh Đỗ khi đến lấy (ĐT: 0386603278).
2. Công tác chuẩn bị cho các Hội đồng vào chiều 19/08/2022:
  • Mỗi Hội đồng phải cử đại diện 2-3 bạn để lên phòng quét dọn vệ sinh sạch sẽ, trải khăn bàn, bình hoa, lau bảng sạch, treo băng rôn...trước. Các bạn cùng đồng lòng chuẩn bị để mọi thứ tươm tất trước ngày mai nhé. Liên hệ Thanh Bắc (ĐT: 0708892776) để bạn hướng dẫn nếu cần. Sau khi thực hiện xong, các bạn báo cho Thanh Bắc, cô sẽ check lại vào cuối chiều nay nhé.
  • Kiểm tra và kết nối thử laptop của mình với tivi trình chiếu xem có hoạt động tốt hay không (tránh bị động vào ngày bảo vệ). Trường hợp xấu nhất, có thể mượn laptop của bạn khác để trình chiếu nhưng phải chuẩn bị trước.
  • Sáng thứ 7 (20/08/2022), đại diện mỗi Hội đồng sẽ bày bánh kẹo, nước lên bàn sớm trước giờ bảo vệ nhé.
  • Buổi chiều sau khi báo cáo xong, mỗi Hội đồng phải dọn vệ sinh lại + trả nguyên hiện trạng ban đầu cho phòng học.
Như thường lệ, điểm tổng kết sẽ được công bố sau khi kết thúc ngày bảo vệ, các bạn có thể nán lại để nghe công bố điểm + chụp ảnh lưu niệm cùng Quý thầy cô nhé
Chúc các bé SV K18 bảo vệ KLTN thành công mỹ mãn
Cô Đỗ T.K.Linh.