[BM CNTP thông báo]
Các em sinh viên thân mến,
Thứ sáu, ngày 17/3/2023, PGS. Loc T Nguyen từ trường Asian Institute of Technology, Bangkok, Thailand sẽ ghé thăm khoa Hóa của chúng ta, và theo cô được biết trường AIT đang có các suất học bổng GMS dành cho SV Việt Nam mong muốn theo học thạc sĩ tại AIT. Vì vậy cô khuyến khích các bạn SV năm tư ngành CNTP thuộc tất cả các hệ đào tạo (đang làm KLTN) đến nghe thầy Lộc phổ biến về yêu cầu apply học bổng nhé.
-Địa điểm: Phòng họp 3, tầng 8 Tòa nhà Trung tâm
-Thời gian: 8:45 am, thứ sáu ngày 17/3/2023
Trân trọng kính mời quý thầy cô không có giờ dạy tham gia đón thầy Lộc tại phòng họp 3 vào khung thời gian trên
Thân mến,