BM CNTP Thông báo v/v tổ chức Hội thảo “Chuyên đề doanh nghiệp”, Học kỳ 2, năm học 2022-2023
Chào các em SV Khóa 2020, 2021
Học kỳ này Bộ môn CNTP kết hợp với Nhà máy Ajinomoto Long Thành tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề với chủ đề "Production Management "
-Ngày tổ chức: 07/04/2022 (Thứ sáu)
-Thời gian bắt đầu: 08h00
-Địa điểm: Hội trường lớn Khu A
- Thành phần tham dự:
+ Mr. Phạm Xuân Trường - Giám đốc Nhà máy Ajinomoto Long Thành
+ Các GV thuộc bộ môn CNTP
+ SV ngành CNTP Khóa 2020, 2021 thuộc tất cả các hệ đào tạo tại HCMUTE
SV khóa 2020 và 2021 cần điểm danh như là một buổi học trong môn học Chuyên đề doanh nghiệp (ký tên và ghi rõ họ tên bằng bút mực xanh). Sau buổi chuyên đề các em sẽ viết bài báo cáo thu hoạch như những lần trước. Thông tin cụ thể về bài báo cáo và địa chỉ nộp bài sẽ được cô Dung Dang thông báo sau). Vì vậy, SV cần sắp xếp thời gian để tham dự Hội thảo đầy đủ, và cần có mặt lúc 7h30 để ổn định chỗ ngồi, điểm danh.
-Mọi thắc mắc cũng như có khó khăn gì các em vui lòng liên hệ cô Dung Dang (SV hệ đại trà) hoặc cô Hoan Pham (SV khoa ĐTCLC và khoa ĐTQT).
Thân mến
BM CNTP