[BỘ MÔN CNTP THÔNG BÁO]
KẾ HOẠCH ĐIỀU CHỈNH TÊN ĐỀ TÀI, NỘP & PHẢN BIỆN KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM HK1, 2023-2024
Các em sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm hệ ĐT và CLC đăng ký KLTN vào Học kỳ 1, năm học 2023 – 2024 cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau:
1. Chỉnh sửa tên KLTN:
Các nhóm cần điều chỉnh tên đề tài KLTN thì liên hệ cô Khánh Dung KhanhDung Pham
Thời gian và hình thức sẽ được cô Khánh Dung sẽ cập nhật sau
Lưu ý: SV cần trao đổi với GVHD để có tên chính thức trước khi sửa (bắt buộc phải có sự đồng ý của GVHD).
2. Nộp báo cáo KLTN
• Thời gian: 13:30 đến 15:00 chiều thứ sáu, 19/01/2024.
• Địa điểm: Xưởng CNTP3.
Các vấn đề cần lưu ý:
- Bài báo cáo cần phải được trình bày theo định dạng mẫu đã được upload trên website của Bộ môn (bấm vào "Biểu mẫu Khóa luận tốt nghiệp 2023"để tải về):
- Mỗi nhóm cần nộp đủ 02 cuốn báo cáo, có chữ ký (mực xanh) trên phiếu “Nhiệm vụ Khóa luận tốt nghiệp” của GVHD và Trưởng Bộ môn (cô Khanh Linh Vu); và có chữ ký mực xanh của SV tại “Lời cam đoan”Bài báo cáo sẽ không được nhận nếu thiếu chữ ký hoặc trình bày không đúng định dạng.

- Cách ghi MÃ SỐ khóa luận tốt nghiệp: Mã số KLTN bao gồm 2 phần:

+ Phần 1: 2023 (chỉ năm thực hiện KLTN)
+ Phần 2: MSSV của một trong hai SV cùng nhóm (thường là bạn đứng đầu tiên)
Ví dụ: 2023-19116…
- Mỗi nhóm tự in “Phiếu đánh giá của GV Phản biện” (có trong folder trên), bỏ vào phong bì trắng và nộp kèm cùng 02 cuốn báo cáo. Ngoài bì thư cần ghi rõ các thông tin:
+ PHIẾU ĐÁNH GIÁ CỦA GV PHẢN BIỆN
+ Họ tên của GVPB (Tên của GVPB sẽ được công bố vào ngày nộp KLTN)
+ Tên đề tài,
+ Họ tên nhóm SV
Bài báo cáo sẽ không được nhận nếu: thiếu phiếu đánh giá của GV Phản biện; sử dụng mẫu phiếu đánh giá của GV Phản biện cũ; thiếu bì thư ghi các thông tin trên.
- Thời gian nộp lại phiếu đánh giá của GVHD, GVPB, chuẩn bị phiếu đánh giá của thành viên hội đồng, và các thông tin về Hội đồng bảo vệ KLTN: Bộ môn sẽ thông báo sau
Thân mến
Bộ môn CNTP