[BỘ MÔN CNTP THÔNG BÁO] V/V NỘP LẠI BÁO CÁO KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
Các bạn sinh viên ngành CNTP hệ Đại trà, CLC và CLA vừa bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp ngày 19.8.2023 cần phải nộp lại cuốn báo cáo Khóa luận tốt nghiệp đã chỉnh sửa cho Bộ môn và Thư viện. Nội dung cần nộp như sau:
1. Một cuốn báo cáo KLTN đã chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng, Phản biện.
2. In lại KLTN, đóng bìa mạ vàng + gáy KLTN (tham khảo trên website Bộ môn, mục “Biểu mẫu Khóa luận tốt nghiệp 2023”). Lưu ý: mã số "123456789" là mã số KLTN, các em điều chỉnh lại cho đúng.
3. Các em cần chỉnh sửa theo format chung của Bộ môn, nếu không sẽ không được nộp. Lưu ý: phiếu nhiệm vụ KLTN có chữ ký tươi của GVHD và Trưởng bộ môn/Trưởng ngành, các phiếu chấm có chữ ký tươi của GV Hướng dẫn, GV phản biện và thành viên Hội đồng cũng được đóng vào cuốn báo cáo theo thứ tự như sau:
Trang bìa
Trang lót bìa
NHIỆM VỤ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP (có chữ ký tươi của GVHD, Trưởng Bộ môn/Trưởng ngành)
LỜI CẢM ƠN
LỜI CAM ĐOAN
PHIẾU ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA NGƯỜI HƯỚNG DẪN (có chữ ký tươi)
PHIẾU ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA NGƯỜI PHẢN BIỆN (có chữ ký tươi)
PHIẾU ĐÁNH GIÁ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA HỘI ĐỒNG XÉT BẢO VỆ KHÓA LUẬN (có chữ ký tươi)
MỤC LỤC, DANH MỤC HÌNH, DANH MỤC BẢNG, DANH MỤC CHỮ VIẾT TẮT
TÓM TẮT KHÓA LUẬN
CHƯƠNG 1 -->CHƯƠNG 5
PHỤ LỤC
- Thời gian nộp cuốn báo cáo: 13h00 đến 14h30 ngày thứ tư 30/08/2023. Các em lưu ý nộp vào đúng khung thời gian này để kịp mang lên thư viện nộp, sau thời gian trên Bộ môn sẽ ngừng nhận cuốn KLTN.
- Địa điểm: Phòng thí nghiệm B212.
Cô Linh.