[BM CNTP]_V/V: CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ THỜI GIAN + ĐỊA ĐIỂM + THỨ TỰ BÁO CÁO ĐỒ ÁN QTTB TRONG CNTP HỌC KỲ 1 NĂM 2023-202

1. Thời gian + địa điểm báo cáo:

- Hội đồng 1 (phòng A4-403): Ngày 05/01/2024. Buổi sáng từ 7h30 - 11h00, buổi chiều từ 13h30 - 18h30

- Hội đồng 2 (phòng A4-404): Ngày 05/01/2024. Buổi sáng từ 7h00, buổi chiều từ 13h30.

- Hội đồng 3 (VP Bộ môn A1-801): Ngày 06/01/2024. Bắt đầu từ 14h00 cho đến khi kết thúc.

2. Thứ tự báo cáo:

Sinh viên xem file excel đính kèm (đã cập nhật lại thông tin của một số bạn sinh viên).

3. Các nội dung cần chuẩn bị:

Sinh viên có mặt tại phòng trước 30 phút để chuẩn bị nam châm (có thể mua 1 bộ nam châm dùng chung cho các nhóm), kiểm tra máy chiếu, nước suối cho 02 thầy cô hội đồng.

Đối với Hội đồng 1,2: Đúng 6h45 sáng, đại diện 4 bạn nam của mỗi Hội đồng sẽ có mặt ở VPBM A1-801 nhận các cuốn báo cáo và sắp xếp theo thứ tự báo cáo để các thầy cô tiện theo dõi.

Từ ngày 05/01 - hết ngày 07/01/2024: đại diện các nhóm sẽ nộp lại cho Bộ môn các quyển đồ án + bản vẽ (tất cả dưới dạng file pdf), nén lại thành 1 tệp duy nhất và đặt tên tệp theo cú pháp: TT báo cáo_Tên SV 1_Tên SV 2_Hệ Đào tạo. Các bạn upload file nén này lên link google drive của Trưởng nhóm ở mỗi Hội đồng (link google drive sẽ được trưởng nhóm post bên dưới phần bình luận). Sau thời gian trên, link sẽ khóa lại và điểm môn học mới được công bố. Dưới đây là danh sách 3 trưởng nhóm của 3 Hội đồng:

+ Hội đồng 1: Bạn Trần Minh Nhật Nhật Trần

+ Hội đồng 2: Bạn Phùng Võ Hưng Phát Hưng Phát