Khảo sát về nhu cầu/kế hoạch thực tập và tìm việc trong năm 2024 của sinh viên các năm 2, năm 3 và năm cuối.

Kính gửi Quý thầy cô và các em sinh viên,

Dưới đây là thông báo mời khảo sát nhu cầu/kế hoạch thực tập và tìm việc trong năm 2024 của sinh viên các năm 2, năm 3 và năm cuối.

Kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để Phòng Quan hệ Doanh nghiệp (QHDN) triển khai các hoạt động hỗ trợ nhu cầu tìm việc của các bạn sinh viên.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý thầy cô cùng các em sinh viên nhiều niềm vui và hạnh phúc.

---- 📌 Link khảo sát: https://forms.gle/AYDZPw3t4NRj6jmr7

⏰ Thời gian thực hiện khảo sát: Từ ngày 11/10/2023 đến hết ngày 11/11/2023

⚠️ Đối tượng tham gia khảo sát: Sinh viên năm 2, năm 3, năm 4, năm cuối của toàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

✨ Quyền lợi: Sinh viên tham gia khảo sát sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.

Phòng QHDN cam kết duy trì bảo mật những thông tin do các bạn sinh viên cung cấp, sử dụng đúng mục đích đã đề ra, tuyệt đối không tiết lộ thông tin cho bất kỳ cá nhân hay bên thứ ba nào.

Các bạn sinh viên đừng quên like và share bài khảo sát này để phòng QHDN có thể tổng hợp nhiều nhất ý kiến và mong muốn từ mọi người nhé 💟💟💟.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, sinh viên vui lòng liên hệ:

📧 Email: careercenter@hcmute.edu.vn

☎Tel: 028 37225551