ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM DÀNH CHO NHỮNG TRẺ EM THIẾU TÌNH THƯƠNG, TRẺ EM NGHÈO NĂM 2023.

Hưởng ứng lời phát động chương trình "Hãy chia sẻ tình yêu thương đêm trăng rằm cho trẻ em thiếu vắng tình thương, trẻ em nghèo" của Ban Chủ nhiệm (BCN) Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm (CNHH&TP), mà nhất là thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng (Trưởng khoa), tập thể quý thầy cô khoa đã khuyên góp được 100 phần quà gồm bánh trung thu và sữa để ủng hộ cho đêm trăng rằm. Và những phần quà ý nghĩa này sau đó đã được Đoàn Thanh niên khoa trao đến tận tay cho các trẻ em thiếu vắng tình thương, trẻ em nghèo tại quận 9 (Tp. Thủ Đức, Tp.HCM).

Ảnh: một trăm phần quà gồm bánh trung thu và sữa được quý thầy cô khoa CNHH&TP khuyên góp ủng hộ cho "Đêm hội trăng rằm".

Vào đúng đêm trung thu (tức đêm thứ 6, ngày 29/09/2023), Đoàn Thanh niên của Phường Tăng Nhơn Phú B (Quạn 9) phối hợp với Đoàn khoa CNHH&TP đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” để mang lại cho các em thiếu nhi một đêm trung thu ý nghĩa, ấm áp và ngập tràn tình yêu thương. Đêm hội trăng rằm đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia và đã mang đến cho các em một đêm trung thu thật đáng nhớ, với nhiều niềm vui và tiếng cười. Bên cạnh được nhận các phần quà ý nghĩa, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ảnh: Ban Chấp hành Đoàn khoa CNHH&TP cùng Đoàn Thanh niên của Phường Tăng Nhơn Phú B (Quạn 9) trao các phần quà cho các trẻ em thiếu vắng tình thương và trẻ em nghèo.

Để góp phần cho sự thành công của đêm hội, BCN Khoa CNHH&TP xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tấm lòng nhân ái của quý Thầy/Cô ở khoa đã dành cho chương trình những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, BCN Khoa không quên gửi lời cảm ơn đến cô ThS. Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm), Ban chấp hành Đoàn khoa CNHH&TP và thầy TS. Lý Tấn Nhiệm (Bí thư Đoàn khoa) vì sự nhiệt tình và đến Đoàn thanh niên Phường Tăng Nhơn Phú B về công tác tổ chức rất chu đáo. Ngoài ra, Khoa CNHH&TP muốn gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư Phạm Thanh Hậu đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa hai đơn vị để có thể mang lại cho các em thiếu nhi một đêm trung thu vô cùng ý nghĩa.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được phục vụ cho em các em thiếu nhi.

Một lần nữa, BCN khoa chúng tôi rất vui vì chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng trong nhiều năm tới hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp để tổ chức chương trình này để mang niềm vui, sự ấm áp đến cho các trẻ em thiếu vắng tình thương và trẻ em nghèo.

(Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng thay mặt BCN Khoa đã chấp bút.)