Tác giả :

Cuộc thi “Phát triển sản phẩm mới” lần thứ V năm 2023

Cuộc thi “Phát triển sản phẩm mới” lần V năm 2023 diễn ra vào sáng ngày 22/4/2023 tại Hội trường A của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (ĐH SPKT TP.HCM), do khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm - ĐH SPKT TP.HCM tổ chức đánh dấu 5 năm tuổi của cuộc thi.

Đến tham gia và tranh tài ở cuộc thi năm nay có hơn 60 đội với hơn 60 ý tưởng phát triển các sản phẩm mới của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, không chỉ từ trường ĐH SPKT TP.HCM mà còn từ nhiều trường đại học khác như Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học quốc gia TP.HCM, Đại học Công nghệ Sài gòn và Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Trải qua 3 vòng sơ loại đã chọn ra được 31 ý tưởng của 31 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi. Tại vòng chung kết, các đội đã triển lãm những sản phẩm của mình tại các gian hàng.

Trải qua 2 vòng chấm điểm sản phẩm tại gian hàng và phần thi thuyết trình để giới thiệu sản phẩm của top 5, Ban giám khảo đã chọn ra những sản phẩm xuất sắc để trao các giải cao nhất của cuộc thi, cụ thể như sau:

Giải nhất: Sản phẩm “Hồng trà cam quế mật ong ô mai” đến từ đội Hongcha trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Giải nhì: Sản phẩm “Chocolate thảo mộc” đến từ đội HERBIE trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Giải ba: Sản phẩm “Kem sốt trứng muối” đến từ đội Kem sốt trứng muối trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Giải khuyến khích: Sản phẩm “Xúc xích vịt tiềm mộc nhĩ” đến từ đội DUCKYSA trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và sản phẩm “Angelcake có bổ sung bột bã cà rốt, bã bắp” đến từ đội “Fiber for life” trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Ngoài các giải chính, ban tổ chức còn trao 6 giải phụ cho các đội.

Sản phẩm “Hồng trà cam quế mật ong ô mai” đến từ đội Hongcha trường ĐH SPKT TP.HCM đã đoạt Giải Nhất tại cuộc thi năm nay.

Ảnh bế mạc cuộc thi “Phát triển sản phẩm mới” lần V năm 2023.

Ban tổ chức cuộc thi trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ và đồng hành với cuộc thi năm nay, bao gồm: Công Ty TNHH Dịch Vụ và Cung Cấp Thực Phẩm Quốc Tế-IFSS; Công ty TNHH Quốc tế MQ; Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Thành Khoa; Công ty Ajinomoto Việt Nam; Công ty TNHH Hỏa Thành Công; Chị Trần Huỳnh Như- Cựu sinh viên khóa 2010.

Ban chủ nhiệm khoa CNHH&TP hy vọng sẽ tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng, quy mô và uy tín của cuộc thi, để biến nó trở thành cuộc thi truyền thống mang tính kế thừa cho nhiều thế hệ sinh viên sau này.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Dự án “Sản xuất nui gạo mầm chuối xanh”

nhận giải DỰ ÁN TIỀM NĂNG -

Khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT

  

CUỘC THI PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA VÀ THỰC PHẨM | HCMUTE

  

 

FACEBOOK KHOA CÔNG NGHỆ 

HÓA HỌC & THỰC PHẨM

GROUP ZALO BM CN MÔI TRƯỜNG





 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:4,055

Tổng truy cập:4,055