Tác giả :

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI CÁC SINH VIÊN VIỆT NAM VỚI EUROFINS

Về Eurofins: Eurofins Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên tại Pháp, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 900 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 50 quốc gia, quy tụ hơn 55.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp. Mạng lưới Eurofins tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho ngành thực phẩm, hàng tiêu dùng, môi trường và dược phẩm.

Eurofins Vietnam Office

Lot E2b-3, Street D6, Saigon Hightech Park

Tan Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

Web: https://careers.eurofins.com, www.eurofins.vn

 

Công ty rất hân hạnh giới thiệu chương trình Eurofins Connect nhằm kết nối với tất cả các bạn sinh viên theo học Cử nhân hoặc Thạc sỹ trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, Khoa học, Kinh tế, Luật và Công nghệ thông tin. Đây là lần đầu tiên chương trình triển khai tại Châu Á với các quốc gia tham gia: Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Nhật Bản, mục tiêu nhằm đưa thương hiệu và tập đoàn Eurofins đến gần hơn với các tài năng trẻ thuộc các trường uy tín trong khu vực và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nội dung chương trình Eurofins Connect như sau:

  • Ngày diễn ra: 08/11/2023, 3:00PM đến 4:00PM (VNT)
  • Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Airmeet thực tế ảo
  • Thời hạn đăng ký tham gia: 05/11/2023 thông qua đường link trong tờ quảng cáo đính kèm hoặc qua trang chính thức: Eurofins Careers – Eurofins Connect
  • Nội dung: Thông qua Eurofins Connect, sinh viên sẽ có:
  • Hội chợ chủ đề Eurofins: tìm hiểu về hoạt động của Eurofins trên nhiều thị trường và ngành công nghiệp, 3-4 chuyên gia chia sẻ về sự cống hiến và nỗ lực của Eurofins nhằm đóng góp cho một thế giới an toàn, lành mạnh hơn.
  • Trò chuyện trực tuyến (Coffee chats): kết nối với các thực tập sinh Eurofins và sinh viên tốt nghiệp hàng đầu về cơ hội nghề nghiệp. Sinh viên cũng sẽ gặp gỡ các nhà tuyển dụng, những người sẽ giới thiệu cơ hội việc làm và nghề nghiệp khác nhau trên khắp Châu Á, cũng như cung cấp những thông tin tuyển dụng và hướng dẫn nộp hồ sơ.

 

Đính kèm bên dưới là tờ quảng cáo giới thiệu và cảm nghĩ thực tế của sinh viên thực tập tại Eurofins (trong đó có Việt Nam).

 

Files đính kèm: Eurofins Connect Asia 2023 - Flyer Vietnam.pdf ; image001.png

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

  

 

 

 

Copyright © 2013, HCMC University of Technology and Education
Faculty of Chemical and Food Technology
Address: 1 Vo Van Ngan Street, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (+84) 28 37221223 (4 8400)
E-mail: kcnhtp@hcmute.edu.vn 


Truy cập tháng:124,034

Tổng truy cập:1,307,682