CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG HYOSUNG GONGCHAE NĂM 2023.

Từ ngày 14 và 15 tháng 11 năm 2023 săp tới, Hyosung sẽ tổ chức chương trình tuyển dụng lớn nhất năm “HYOSUNG GONGCHAE PROGRAM 2023” với khoảng 50 chỉ tiêu dành cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, hoặc đã tốt nghiệp nhưng dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Các bạn tham gia phỏng vấn và được công ty tuyển dụng sẽ nhận được mức lương cơ bản khoảng 9,8 triệu VNĐ đồng/tháng. Công ty sẽ chu cấp nhà ở, ký túc xá, xe đưa rước đi làm mỗi ngày, xe về quê ăn Tết hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, công ty còn phụ cấp chi phí học ngoại ngữ tối đa 18 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mong các bạn sinh viên xem các hình ảnh đính kèm bên dưới.

(Chia sẻ từ Mr. Nguyen Viet Thanh, HR – Recruitment; Mobile: 0965 480 440; Email: thanh55180068@hyosung.com)

Tệp đính kèm: Hyosung 2023.pdf